Jin (BTS) ra mắt dự án sách ảnh trước khi nhập ngũ

Sau dự án solo thành công, Jin của BTS tiếp tục cho ra mắt bộ sách ảnh tri ân người hâm mộ trước khi lên đường nhập ngũ.

18/11/2022 14:36

google_Tiin.vn

Công ty chủ quản Bighit Music của BTS đã thông báo về dự án sách ảnh cá nhân của Jin. Theo đó, cuốn sách ảnh này sẽ được phát hành vào tháng tới, trước khi Jin chính thức nhập ngũ và bắt đầu 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Cụ thể, cuốn sách ảnh lần này của Jin có tựa đề Sea of JIN Island. Đây là một phần trong dự án Special 8 Photo-Folio của nhóm từng được khởi động vào tháng 9 vừa qua nhằm thể hiện cá tính cũng như khía cạnh mới của từng thành viên trong nhóm dưới góc độ cá nhân. Trước Jin, 3 thành viên khác là Jungkook, RM và Jimin đã xuất bản cuốn sách ảnh solo của họ.

'Jin đã thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau mà khán giả có thể cảm nhận được trong cuốn sách này bằng cách sử dụng 3 concept: thuyền trưởng, cướp biển và ngư dân', Bighit thông báo tới người hâm mộ về ý tưởng hình ảnh trong cuốn sách lần này.

Một hình ảnh được hé lộ trong cuốn sách ảnh mới của Jin (BTS). (Ảnh: Bighit Music)

Tháng trước, 'anh cả' của BTS đã thông báo về quyết định thưc hiện nghĩa vụ quân sự của mình, đây cũng là tuyên bố nhằm chấm dứt những tranh cãi về việc liệu BTS có nên được miễn nhập ngũ vì những đóng góp phi thường của nhóm trong lĩnh vực nghệ thuật hay không. Cách đây vài ngày, nam thần tượng 29 tuổi cũng xác nhận sẽ nhập ngũ vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, phía công ty vẫn giữ im lặng và không tiết lộ chính xác ngày cũng như địa điểm nhập ngũ của Jin.

Tại Hàn Quốc, tất cả nam giới khỏe mạnh và có đủ sức khỏe đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 2 năm. Sau Jin, các thành viên còn lại của BTS cũng sẽ lần lượt thực hiện nghĩa vụ khi đến độ tuổi bắt buộc này.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều