Jisoo, Rosé và Jennie của Blackpink đều bị cô nàng 'tình đầu quốc dân' vượt mặt trong cuộc khảo sát dịp Trung thu

Vị trí đầu tiên trong khảo sát của Stars Poll với chủ đề “Bạn muốn dành kỳ nghỉ lễ Chuseok cùng ngôi sao nữ nào?” là một gương mặt vô cùng xứng đáng.

11/09/2022 11:08

google_Tiin.vn

Ngày lễ Chuseok là ngày Tết Trung thu, cũng được coi là lễ tạ ơn của người Hàn Quốc. Ca sĩ kiêm diễn viên Suzy đứng đầu cuộc khảo sát “Bạn muốn dành kỳ nghỉ lễ Chuseok cùng ngôi sao nữ nào?” với tỷ lệ bầu chọn đáng nể.

Jisoo, Rosé và Jennie với sức hút mạnh mẽ đã nhận được thứ hạng cao.

Suzy đứng ở vị trí đầu tiên với 3.023 phiếu bầu trong tổng số 3.564 phiếu bầu trong một cuộc khảo sát trong vòng 10 ngày (30/7-8/8) được thực hiện trên Stars Poll - một ứng dụng di động giải trí toàn diện. Suzy chiến thắng với con số vô cùng bất ngờ và cách biệt.

Suzy nở nụ cười quyến rũ trong bộ váy đen cuốn hút.

Rosé của Blackpink đứng thứ hai với 204 phiếu bầu.  Blackpink Jisoo , Song Ga In, Blackpink Jennie, IU, aespa's Karina, IVE's Jang Wonyoung, TWICE Jeongyeon và Aespa Winter xếp từ vị trí thứ 3 đến thứ 10.

V của BTS trông bảnh bao trong bộ vest.

Trong khi đó, ở hạng mục dành cho nam, thành viên V của BTS đứng đầu cuộc khảo sát với 48,615 phiếu trong tổng số 63,908 phiếu bầu. Đứng thứ hai là Lim Youngwoong với 13,939 phiếu bầu. Từ vị trí thứ ba đến thứ mười theo thứ tự là Cha Eun-woo, Lee Chan-won, BTS Jimin, Kang Daniel, BTS Jungkook, Jang Min-ho, BTS's Jin và Young-tak.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều