#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

JustaTee hé lộ lý do tham gia 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Nhiều khi hết bận về nhà, các con đã quên tên mình luôn...

Vừa tham gia sản xuất âm nhạc, vừa là rapper nổi tiếng, làm giám khảo chương trình rap..., có vô vàn lý do khiến JustaTee không thể dành nhiều thời gian ở bên Cici và Mino trong những năm đầu đời.

28/04/2022 20:40

Trong suốt sự nghiệp của mình, JustaTee đã tham gia không ít dự án lớn nhỏ, đóng phim ngắn có mà hợp tác với sao nước ngoài cũng có, thậm chí còn làm giám khảo cho 2 mùa show truyền hình về rap. Thế nhưng, Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân lại là show thực tế đầu tiên mà anh 'rủ rê' con gái và con trai cùng tham gia. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người đã rất thắc mắc vì sao JustaTee đồng ý tham gia chương trình truyền hình này. 

Trong tập 1 vừa lên sóng của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, JustaTee đã giải đáp thắc mắc đó của người hâm mộ. 

'Khi có gia đình đã là 1 'level' hoàn toàn khác rồi mà có con càng là sự thay đổi lớn, thay đổi mình rất nhiều. Hành trình đến với gia đình và con cái, cũng như cuộc sống bây giờ, đã làm tôi sống tích cực hơn rất nhiều. 

Cứ nửa năm tôi ở nhà, nửa năm tôi lại đi xa nên quãng thời gian vài năm đầu khi các con lớn lên, tôi không thể ở bên cạnh chúng nhiều, không được chứng kiến nhiều thứ chúng trải qua như gọi tiếng 'bố' đầu đời hay gọi tên mình, hay những thứ khác. 

Nhiều khi mình về nhà, các con còn quên luôn tên mình cơ. 

Nên tôi nghĩ tôi cần có kỷ niệm với các con, dù là nhỏ nhất, để sau này khi các con lớn lên có thể thấy 'à, không phải hồi đó bố mình bỏ rơi mình, mà là cuộc sống và công việc khiến bố mình phải như thế'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quãng thời gian tham gia Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất trong tuổi thơ của Cici và Mino cùng với bố JustaTee.

Trích đoạn tập 1 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất và phát hành, lên sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần từ ngày 28/04/2022 trên Kênh HTV7, 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 09h00 thứ 6 ngày 06/05/2022 trên QPVN, 20h00 cùng ngày trên SCTV6. 

Theo Lilian/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều