#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

JustaTee và 2 con là khách mời tiếp theo tham gia thử thách 48 giờ vắng mẹ

48 tiếng đồng hồ không có vợ bên cạnh, JustaTee sẽ phải chăm sóc 2 con cưng - Cici và Mino thế nào?

22/03/2022 21:38

Tiếp nối Khắc Việt, gia đình JustaTee - Trâm Anh cùng 2 con cũng đã chính thức xác nhận tham gia chương trình Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân. Đây là show truyền hình thực tế về các ông bố nổi tiếng và con nhỏ. Tại đây, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà.

Trong 48 giờ chung sống cùng nhau, bố con sẽ cùng nhận và thực hiện những nhiệm vụ mà người vợ mong muốn, qua đó các bố sẽ cùng con khám phá nhiều điều mới mẻ, trở thành những người bạn của nhau.

Nội dung chú thích ảnh

JustaTee nhận thư tham gia Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, anh được biết đến là 'người đi đầu xu hướng' trong dòng nhạc Rap R&B, là một trong những rapper rất thành công và được đông đảo khán giả trong thị trường âm nhạc Việt Nam biết đến và yêu mến.

Chuyện tình yêu của JustaTee và vợ Trâm Anh cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả 2 kết hôn vào năm 2018 và hạ sinh con gái đầu lòng - Cici vào tháng 10 cùng năm. Sau khi có Cici, gia đình JustaTee càng thêm nhiều người yêu mến vì cô bé được ví như 'vựa muối' với siêu nhiều biểu cảm tấu hài thú vị.

JustaTee tự nhận anh là một người đã có lúc muốn nuôi dạy con theo ý của mình, tuy nhiên sau một thời gian theo dõi con và suy nghĩ, Justatee chọn cách làm bố một cách hiện đại. Anh cho các con tự do phát triển có sở thích và cá tính riêng, bố mẹ sẽ hướng dẫn và định hướng con để các con phát triển tốt nhất.

Cici là chị lớn trong nhà, theo chia sẻ của gia đình, cô bé đôi lúc cũng hay tị nạnh vì em được mẹ chăm sóc, nhưng rất thích phụ bố mẹ chơi và chăm em nhỏ, thường xuyên thể hiện tình cảm với Mino.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh của ba bố con JustaTee - Cici - Mino trong chương trình 

Tham gia chương trình, JustaTee chia sẻ anh mong muốn mình sẽ biết lắng nghe và hiểu các con hơn, đặc biệt là CiCi, bình thường rất sợ và có khoảng cách với bố.

Justatee hy vọng thông qua 48 giờ vắng mẹ anh sẽ đủ kiên nhẫn, chọn đúng cách để hiểu các con, rút ngắn khoảng cách giữa anh và 2 con. Đồng thời ông bố trẻ cũng mong rằng qua chương trình anh sẽ được hiểu hơn về những điều tưởng như nhỏ nhưng vô cùng quan trọng mà vợ hàng ngày làm cho các con.

48 tiếng đồng hồ không có vợ bên cạnh của 3 bố con JustaTee sẽ diễn ra thế nào? The Return of Superman được Viettel Media chính thức mua bản quyền sản xuất, ghi hình với 4 gia đình bố con nổi tiếng với tên gọi Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân, dự kiến lên sóng vào tháng 4 sắp tới. Đón xem The Return of Superman (Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân) chính thức lên sóng vào tháng 4 tới đây.

Theo Kiwi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều