Khắc Việt bế ái nữ mới sinh trên tay và hé lộ tên thân mật của con gái

Bức ảnh đầu tiên của con gái cưng đã được Khắc Việt hé lộ trên trang cá nhân.

21/10/2020 11:29

Trước đó, Khắc Việt vui mừng thông báo bà xã Thảo Bebe đã hạ sinh 2 nhóc tì - một hoàng tử một công chúa vào ngày 19/10. Rất nhiều lời chúc đã được gửi tới vợ chồng Khắc Việt và mong rằng nam ca sĩ sẽ nhanh chóng hé lộ diện mạo của cặp song sinh.

Tối ngày 20/10, giọng ca Yêu lại từ đầu đã chia sẻ bức ảnh đầu tiên của mình chụp cùng tiểu công chúa. Và ngay lập tức, mọi chú ý được đổ dồn vào hình ảnh ông bố trẻ bế con.

Khắc Việt bế ái nữ mới sinh trên tay và hé lộ tên thân mật của con gái 0

Khắc Việt hé lộ, tên thân mật của con gái đầu lòng tên là Đu Đủ. Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc mừng con gái ngày 20/10 đầu tiên.

'Chúc mừng con gái bố ngày 20/10 nhé. Mau ăn chóng lớn con gái yêu nhé. Đu Đủ'.

Khắc Việt bế ái nữ mới sinh trên tay và hé lộ tên thân mật của con gái 1

Fan của nam ca sĩ đã thả tim lia lịa. Mặc dù chia sẻ bức ảnh chụp cùng con gái, thế nhưng Khắc Việt chưa chia sẻ cận mặt của tiểu công chúa. Khán giả hi vọng thời gian tới, vợ chồng nam ca sĩ sẽ chia sẻ thêm nhiều hình ảnh của cặp song sinh hơn nữa.

Khắc Việt bế ái nữ mới sinh trên tay và hé lộ tên thân mật của con gái 2

Đầu năm 2020, Khắc Việt thông báo tin vui bà xã Thảo Bebe đã mang thai. Nam ca sĩ chia sẻ 'Tôi cảm thấy đó như món quà của ông trời mà mình xứng đáng được nhận vì những cống hiến cho âm nhạc và cộng đồng suốt nhiều năm qua. Việc vợ có song thai một trai, một gái cũng là điều chúng tôi chẳng thể ngờ. May mắn là các con sinh ra trong năm nay, sẽ hợp tuổi cả bố lẫn mẹ'.

Kể từ lúc bà xã mang bầu, Khắc Việt cảm thấy bản thân có nhiều trách nhiệm hơn. Anh cùng vợ đọc nhiều sách cũng như tham gia lớp tiền sản. Anh cũng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Theo Phương Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều