Khi Song Joong Ki nhận tin dữ, vợ cũ lại làm điều khác biệt

Giữa thời điểm gia đình Song Joong Ki đang gặp chuyện buồn, Song Hye Kyo lại làm điều khác biệt.

01/12/2021 10:43

Mới đây, thông tin bà ngoại Song Joong Ki qua đời và anh buộc phải tạm ngừng mọi hoạt động trong thời gian ngắn để lo hậu sự cho bà. Thông tin này khiến nhiều người tiếc thương và gửi lời an ủi đến nam diễn viên. 

Trong bài viết được đăng tải mới nhất trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh đen trắng đang bế một chú chó, nở nụ cười rạng rỡ. 

Song Joong Ki chia sẻ hình ảnh đen trắng, bế một chú cún con.

Song Joong Ki chia sẻ hình ảnh đen trắng, bế một chú cún con.

Ở một diễn biến khác, Song Hye Kyo cũng chia sẻ 1 bức ảnh có màu, đang ôm ấp chú chó đáng yêu lên story của Instagram. Động thái này của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Song Hye Kyo cũng đăng tải hình ảnh tương tự nhưng lại là ảnh màu.

Song Hye Kyo cũng đăng tải hình ảnh tương tự nhưng lại là ảnh màu.

Hầu như động thái của vợ cũ Song Joong Ki nhận về vô vàn 'gạch đá'. Mọi người than phiền về cách hành xử của cô không tế nhị. Họ cho rằng dù gì Song Hye Kyo cũng từng làm dâu nhà Song Joong Ki do đó khi gia đình chồng cũ gặp chuyện buồn, cô nên im lặng hoặc phải cân nhắc khi muốn đăng ảnh gì đó.

Trước những lời chỉ trích này, Song Hye Kyo hiện giữ thái độ im lặng. 

Khi Song Joong Ki nhận tin dữ, vợ cũ lại làm điều khác biệt 2

Tháng 6/2019, Song Joong Ki gây chấn động làng giải trí châu Á khi thông báo chia tay với 'đàn chị' Song Hye Kyo sau chưa đầy 2 năm chung sống. Chuyện tình giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng khiến fan châu Á quan tâm chú ý khi một hôn lễ đẹp như chuyện cổ tích đã diễn ra.

Sau đám cưới, Song Joong Ki được bình chọn là người chồng vừa đẹp trai, vừa yêu chiều vợ. Song Joong Ki cho thấy anh là người đàn ông trưởng thành và đáng tin cậy.

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều