Khoảnh khắc hiếm có của Thanh Hà sau đám cưới với Phương Uyên

Ca sĩ Thanh Hà tâm sự cô luôn ước mơ có được một gia đình đông anh chị em và nay, giấc mơ đã thành sự thật.

27/09/2022 17:05

Gia đình lớn mà ca sĩ Thanh Hà luôn mơ ước

Sau bao sóng gió trong chuyện tình cảm, ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc sĩ Phương Uyên đã tìm thấy nhau và họ đã có một hôn lễ ấm áp trong sự chúc tụng của người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Sau đám cưới, cặp đôi liên tục chia sẻ khoảnh khắc bên nhau. Mới đây, ca sĩ Thành Hà chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ trong buổi tiệc tối cùng thành viên của hai gia đình. Thanh Hà cho biết cô luôn ước mơ về một gia đình thật đông anh chị em và điều đó đã thành sự thật. 'Tôi luôn mơ có được một gia đình lớn, thật đông người và đây mới chỉ là một nửa quân số đi ăn tối thôi nha' - Thanh Hà nói.

Trong khi đó, nhạc sĩ Phương Uyên thừa nhận 'về một nhà thì phải giống nhau chứ' khi có ý kiến cho rằng cả hai ngày càng giống nhau.

Cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào

Trong đám cưới của cặp đôi ngày 15-9, ca sĩ Thanh Hà trao lời hẹn thề: 'Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta'. 

'Trước đây, Uyên có quen một số người và nghĩ đó chính là tình yêu cho đến khi chúng ta gặp nhau. Chúng ta ở bên nhau thì tất cả đau khổ, khó khăn trong cuộc sống không còn nhớ tới nữa. Cả hai trao nhau chiếc nhẫn. Nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau' - Phương Uyên cũng xúc động nhắn nhủ bạn đời.

Cặp đôi đã có một đám cưới tuyệt vời sau bao sóng gió trong tình cảm

Theo Thùy Trang/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều