Không phải áp lực nhan sắc, đây là nỗi đau Lưu Diệc Phi chịu đựng 10 năm qua

Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông mới đây, Lưu Diệc Phi đã tiết lộ về nỗi đau mà cô phải quên đi mỗi khi quay phim trong 10 năm qua.

24/01/2022 08:18

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Lưu Diệc Phi đã nói về chấn thương cột sống cổ đeo bám cô hơn mười năm. Cô cho biết hiện tại khi đóng phim, cô vẫn đeo khăn che cổ. Nữ diễn viên cũng thường xuyên chịu những cơn đau khi quay phim và phải xin tạm nghỉ để điều trị.

Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi cũng trải lòng về những lời khen, chê của công chúng dành cho bản thân. Cô khẳng định không để tâm tới những lời chê bai nhan sắc xuất hiện thời gian gần đây. Lưu Diệc Phi cũng có những quan điểm riêng về cái đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi trước công chúng

'Lời khen thì không thể từ chối vậy lời chê cũng phải thừa nhận...' - nữ diễn viên nói - 'Tôi cảm thấy có một câu nói đặc biệt hay, đó là lúc bạn nhận được lời khen thì cũng đừng kiêu ngạo mà chểnh mảng, mà lúc bạn nhận được lời nhận xét về một vấn đề nào đó, thì chính bạn nên tự nhận thức được có vấn đề đó không và nó nằm ở đâu. Tôi nghĩ điều này có thể giúp ích rất tốt cho bất kỳ công việc nào, đúng thế thật phải không? Bằng cách này, bạn có thể đạt được trạng thái cân bằng và thoải mái vui tươi hơn'.

'Tôi nghĩ mỗi người có mỗi nhận thức khác nhau về vẻ đẹp. Nhưng bạn đẹp nhất khi bạn chạm đến cảm xúc bên trong mình và khi bạn muốn bày tỏ một suy nghĩ nào đó. Tôi cảm thấy như vậy mới là đẹp nhất, nếu không thì đẹp cũng chỉ là đẹp mà thôi'.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi nhiều lần trở thành chủ đề được công chúng quan tâm, đặc biệt khi những bức ảnh khiến cô bị nhận xét là béo, tăng cân mất kiểm soát. Tuy nhiên, nhìn diện mạo ở thời điểm hiện tại có thể thấy cô đã rất nỗ lực giảm cân và đã lấy lại được phong độ.

Hiện, Lưu Diệc Phi có tác phẩm Mộng hoa lục đóng cùng Trần Hiểu chờ phát sóng trong năm nay.

Theo PV/Ảnh: Sina/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều