#Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay

Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên sau khi bị dân mạng tấn công vì Cát Phượng công khai chuyện chia tay

Việc nữ diễn viên Cát Phượng thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn sau 9 năm bên nhau đồng thời nhắc lại scandal năm xưa của tình cũ với An Nguy khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.

16/05/2022 14:55

Tối 15/5, Cát Phượng đã chia sẻ với báo giới về chuyện tình cảm của mình với Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên tiết lộ cả 2 đã chia tay từ đầu năm 2021 vì lý do không hợp, kèm theo đó, nhắc đến scandal hẹn hò của Kiều Minh Tuấn và bạn diễn An Nguy nhiều năm về trước khiến dư luận chú ý.

Ngay sau đó, dân mạng đã tràn vào facebook của Kiều Minh Tuấn để bình luận. Có vẻ nam diễn viên cũng bị động trước phát ngôn của bạn gái cũ. Đến sáng 16/5, anh đã tắt tính năng bình luận để tránh bị spam. Dù chuyện tình cảm khiến tên của mình bị réo gọi khắp mạng xã hội nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn chưa lên tiếng chia sẻ gì về vụ việc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kiều Minh Tuấn đã giới hạn những người có thể bình luận dưới các bài đăng của mình.

Nhắc đến scandal lớn nhất trong thời gian cả 2 hẹn hò, Cát Phượng thẳng thắn nói: 'An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật, tôi không đứng phía sau làm đạo diễn. Thứ nhất phim đó không phải do tôi sản xuất, thứ hai tôi không đóng trong phim'. Điều này dấy lên nhiều tranh cãi bởi sự việc đã trôi qua được 5 năm, việc Cát Phượng nhắc đến sẽ làm ảnh hưởng đến người trong cuộc. Đặc biệt là khi An Nguy đã có gia đinh và mới sinh em bé.

Nội dung chú thích ảnh

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã bên nhau 9 năm trước khi đi đến quyết định chia tay.

 

Nội dung chú thích ảnh

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong một buổi phỏng vấn thừa nhận chuyện có tình cảm với nhau.

Trailer phim Chú ơi đừng lấy mẹ con

Kiều Minh Tuấn và An Nguy hợp tác với nhau trong bộ phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' năm 2018 và phát sinh tình cảm trong khi Kiều Minh Tuấn đang sống chung với Cát Phượng. Dù thừa nhận có tình cảm với bạn diễn nhưng An Nguy cho biết không định dùng chiêu trò để PR phim, nhưng Cát Phượng là người chủ động gợi ý cặp đôi trả lời báo chí. An Nguy sau đó đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân: 'Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu. Hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể... Chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị'.

Cát Phượng khi đó phủ nhận chuyện dàn xếp và cho biết sẽ làm việc trực tiếp với An Nguy. Sự việc khiến phim đứng trước làn sóng tẩy chay của công chúng, sau đó, Kiều Minh Tuấn đã trả lại 900 triệu đồng cát xê đóng phim và hơn 70 triệu tiền phạt hợp đồng. Còn An Nguy cũng rút lui khỏi làng giải trí và sang Mỹ sinh sống.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều