Kim Kardashian 'ra điều kiện' đối với người lên chuyên cơ của mình

Kim Kardashian đã chi 150 triệu USD để mua chuyên cơ G650ER và sẵn sàng cho người thuê lại nhưng tất cả đều phải tuân thủ điều kiện của cô.

01/10/2022 19:07

Được trải nghiệm trên chiếc máy bay riêng của Kim Kardashian là điều mà nhiều người thích thú, nhưng ngoài tiền bạc, bạn phải tuân thủ một bộ quy tắc nghiêm ngặt khi lên máy bay.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Kim giải thích cô sẽ luôn dành thời gian để đảm bảo chiếc G650ER luôn trong trạng thái hoàn hảo.

Gulfstream G650ER là một trong những máy bay thương mại tầm xa và nhanh nhất thế giới. Những người đã và đang sở hữu máy bay này đều là các tỷ phú hàng đầu thế giới như Elon Musk, Jeff Bezos…

G650ER là phiên bản tầm xa của G650, được giới thiệu vào năm 2008 và hiện là máy bay phản lực tầm xa nhất thế giới. Cabin máy bay được chia làm bốn khu vực sinh hoạt như giải trí, làm việc, ăn uống và thư giãn, tăng cường ion hóa không khí để có được môi trường trong lành.

Kim đã gây chú ý khi đưa ra các quy tắc trong một tập của 'The Kardashians' trên Hulu khi đến thành phố Milano để chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang Prada cùng với em gái Kendall Jenner. Chẳng hạn như khi Jenner gợi ý sẽ ngồi lên ghế để bôi kem chống nắng, lập tức bị Kim “cảnh báo” bởi cô không muốn chất liệu cashmere ở những chiếc ghế bị lem bẩn hay dính những thứ không tốt.

Chuyên cơ đắt giá của Kim Kardashian - Ảnh: Marca

Bên trong chuyên cơ có đầy đủ sự tiên nghi - Ảnh: Marca

Kim hay sử dụng chuyên cơ dù khoảng cách di chuyển giữa 2 nơi đôi khi không quá lớn - Ảnh: Instagram nhân vật

Bên cạnh đó, Kim còn đề nghị khách thuê máy bay nên đi dép Skims thay vì đi giày. Chưa hết, nếu khách muốn ăn mỳ ống thì hãy chờ bay tới Italia còn trên máy bay chỉ có phục vụ bánh quế mà thôi.

Cách đây chưa lâu, Kim bị 'réo tên' khi sử dụng chuyên cơ bất hợp lý. Chuyên cơ trị giá 150 triệu USD của cô nằm trong top đầu danh sách những máy bay tư nhân của người nổi tiếng thải lượng carbon dioxide (CO2) ra môi trường cao nhất, tính từ đầu năm đến nay, được New York Post công bố.

Người ta thống kê được rằng, đi máy bay tư nhân gây ô nhiễm gấp 14 lần so với máy bay thương mại. Ví dụ, máy bay phản lực của Kim Kardashian đã bay quãng đường hơn 273 km từ San Diego đến Camarillo (California) trong 23 phút, tạo ra khoảng 3 tấn CO2. Thông thường, chiếc ôtô chở khách tốn một năm lái xe với quãng đường hơn 17.700 km mới chạm tới con số đó.

Theo Linh Chi (Theo Marca)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều