Kim Seon Ho cập nhật Instagram lần đầu tiên sau 8 tháng từ bê bối oan uổng

Nam diễn viên Kim Seon Ho của 'Hometown Cha-cha-cha' đã vừa cập nhật tài khoản mạng xã hội trên Instagram. Đây là lần đầu tiên anh có tương tác trên MXH kể từ tháng 10/2021.

08/05/2022 10:07

Vào ngày 7 tháng 5, Kim Seon Ho đã chia sẻ lòng biết ơn của anh đối với người hâm mộ trên Instagram của mình. Nam diễn viên viết: 'Tôi xin lỗi vì bạn đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì những thiếu sót của tôi... Cảm ơn bạn đã chúc mừng sinh nhật năm nay'. 

'Tôi sẽ trân trọng tất cả thiện chí của bạn và trở thành một diễn viên có thể đáp lại những lời chúc tốt đẹp của bạn' - Kim Seon Ho nói trong phần kết chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Seon Ho bước sang tuổi 36 vào ngày 8/5. Đây là lần đầu tiên Kim Seon Ho cập nhật Instagram của mình kể từ tháng 10 năm ngoái.

Trong khi đó, có thông tin cho rằng Kim Seon Ho sẽ không tham gia bất kỳ dự án mới nào trong năm nay ngoại trừ những lịch trình nào liên quan đến việc quảng bá cho bộ phim Sad Tropics. Đây là phim mới nhất của Kim, được ký hợp đồng trước khi lùm xùm của anh với bạn gái cũ xảy ra.

Theo A (Theo Allkpop)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều