Kim Tae Hee cười lớn về tin đồn Bi Rain ngoại tình, gọi tin đồn là 'lố bịch'

Công ty đại diện của Kim Tae Hee nói tin Bi Rain ngoại tình là vô căn cứ.

08/10/2022 14:27

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Vào ngày 6/10 (giờ địa phương), hãng truyền thông News Chosun Ilbo đã tiết lộ cuộc trò chuyện qua điện thoại với công ty chủ quản của Kim Tae Hee. Công ty đại diện của Kim Tae Hee giải thích về tin đồn thổi không hay ho liên quan đến Bi Rain: 'Tin đồn đó là vô căn cứ' và nói thêm, 'Chúng tôi không có quyền tuyên bố vì đó là một câu chuyện hoàn toàn không có căn cứ'.

Công ty chủ quản của Kim Tae Hee sau đó nói thêm rằng, khi Kim Tae Hee lần đầu tiên nghe thấy tin đồn, nữ diễn viên đã cười lớn vì nó quá lố bịch - 'Kim Tae Hee nói rằng cô ấy thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy vận động viên chơi golf chuyên nghiệp được chỉ ra là người đã gặp Bi Rain'.

Tin đồn Bi Rain lừa dối vợ mình đã được tạp chí 'Woman Sense' đăng tải vào đầu tuần này. Theo tin đồn tờ này đưa, nhân vật nam được gọi với cụm từ 'ngôi sao hàng đầu', là người được biết đến là ngôi sao của tất cả các ngôi sao vì ca hát, vũ đạo, diễn xuất và hơn thế nữa. Tin đồn cho rằng 'ngôi sao hàng đầu', người đã kết hôn với một phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp và thông minh... đang lừa dối vợ, ngoại tình với một vận động viên chơi golf chuyên nghiệp - được gọi là 'A'. Cũng theo tin được đăng tải, 'ngôi sao hàng đầu' thậm chí còn có một căn hộ riêng biệt với 'A' và anh ta đã bị vợ phát hiện một lần và cảnh cáo.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều