Kim Woo Bin tái xuất với phong thái cực ngầu, tiết lộ về điều bản thân không muốn đánh mất

Nam diễn viên cho hay, bản thân luôn khắc nghiệt và tạo áp lực với chính mình.

19/11/2020 16:38

Xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc số ra mới nhất, Kim Woo Bin khiến công chúng mê mẩn khi tái xuất với loạt phong thái không thể ngầu hơn. Tuy nam diễn viên có gầy hơn trước nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới nét đẹp cùng gương mặt điển trai của anh.

Trong loạt ảnh mới được phát hành, Kim Woo Bin thể hiện sự quyến rũ của mình một cách tự nhiên và sang trọng giữa việc gam màu đen trắng. Đặc biệt, cách tạo dáng thoải mái và gợi cảm của Kim Woo Bin cùng kiểu tóc xoăn đánh rối che khuất đôi mắt càng khiến bức hình thêm phần cuốn hút.

Kim Woo Bin tái xuất với phong thái cực ngầu, tiết lộ về điều bản thân không muốn đánh mất 0

Kim Woo Bin tái xuất với phong thái cực ngầu, tiết lộ về điều bản thân không muốn đánh mất 1

Kim Woo Bin tái xuất với phong thái cực ngầu, tiết lộ về điều bản thân không muốn đánh mất 2

Xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc lần này, Kim Woo Bin đã có những chia sẻ về cuộc sống của bản thân. Khi được hỏi về việc trước kia bản thân muốn trở thành người như thế nào lúc trưởng thành, Kim Woo Bin thẳng thắn chia sẻ: 'Lúc học cấp 2, tôi muốn trở thành một người mạnh mẽ, to lớn và giỏi trong mọi công việc, nhưng bây giờ tôi chỉ muốn trở thành một 'người tốt''.

Khi được hỏi về điều mà anh không muốn mất đi, Kim Woo Bin tâm sự: 'Điều không muốn mất đi chính là việc tự yêu bản thân. Tôi đã không quan tâm tới bản thân trong một thời gian dài. Bản thân luôn tự khắc nghiệt và tạo áp lực cho chính mình. Bây giờ tôi sẽ cố gắng 'yêu' và 'hiểu' chính mình'.

Kim Woo Bin tái xuất với phong thái cực ngầu, tiết lộ về điều bản thân không muốn đánh mất 3

Nguồn: Hankyung

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều