Lại Văn Sâm xúc động khi được dàn MC VTV và nghệ sĩ Việt chúc mừng sinh nhật: 'Tôi thấy mình là người hạnh phúc'

Nam MC gạo cội Lại Văn Sâm không giấu sự xúc động khi nhận được nhiều lời chúc mừng cùng tình cảm yêu quý của đồng nghiệp, bạn bè dành cho ông trong ngày sinh nhật.

10/06/2020 16:54

MC Lại Văn Sâm là gương mặt kì cựu trong làng người dẫn chương trình tại Việt Nam. Ông được nhiều thế hệ khán giả yêu mến bởi lối nói chuyện gần gũi, chân phương nhưng vô cùng thu hút.

Những chương trình truyền hình mang đậm dấu ấn Lại Văn Sâm, có thể kể đến như: SV 96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Ký ức vui vẻ, Cơ hội cho ai…

Lại Văn Sâm xúc động khi được dàn MC VTV và nghệ sĩ Việt chúc mừng sinh nhật: 'Tôi thấy mình là người hạnh phúc' 0

Năm 2017, Lại Văn Sâm nghỉ hưu tại đài truyền hình Việt Nam, tuy nhiên ông vẫn tham gia dẫn dắt một số sự kiện, gameshow giải trí. Nam MC cho biết ông cảm thấy vui vẻ và hài lòng với cuộc sống về hưu bởi ông có nhiều thời gian hơn bên cạnh vợ con và chăm sóc gia đình.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Lại Văn Sâm hạnh phúc chia sẻ hình ảnh được đồng nghiệp VTV và bạn bè đến nhà chúc mừng sinh nhật, trong đó có những gương mặt quen thuộc với khán giả như: MC Lưu Minh Vũ, nhà báo Tạ Bích Loan…

Lại Văn Sâm xúc động khi được dàn MC VTV và nghệ sĩ Việt chúc mừng sinh nhật: 'Tôi thấy mình là người hạnh phúc' 1

Đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình trong ngày sinh nhật, MC Lại Văn Sâm xúc động bày tỏ: 'Cảm ơn cuộc đời! Cảm ơn mọi người! Tôi vốn là người sống cực kì đơn giản. Thế nên ít khi tự tổ chức (thậm chí còn quên) sinh nhật của chính mình. Sáng nay tự dưng nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ những người bạn trên FB. Lại còn cả những đứa em, cháu thân yêu ở VTV3 đến tận nhà chơi, chúc mừng nồng ấm. Xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người! Tôi yêu các bạn vô cùng. Tôi đang thực sự cảm thấy mình là một người hạnh phúc!'.

Lại Văn Sâm xúc động khi được dàn MC VTV và nghệ sĩ Việt chúc mừng sinh nhật: 'Tôi thấy mình là người hạnh phúc' 2

Lại Văn Sâm xúc động khi được dàn MC VTV và nghệ sĩ Việt chúc mừng sinh nhật: 'Tôi thấy mình là người hạnh phúc' 3

MC Lưu Minh Vũ vui vẻ chúc mừng sinh nhật MC Lại Văn Sâm

MC Lưu Minh Vũ vui vẻ chúc mừng sinh nhật MC Lại Văn Sâm

Dưới dòng trạng thái của MC Lại Văn Sâm, đông đảo nghệ sĩ Việt và dàn MC VTV đã gửi lời chúc mừng đến ông.

Dưới dòng trạng thái của MC Lại Văn Sâm, đông đảo nghệ sĩ Việt và dàn MC VTV đã gửi lời chúc mừng đến ông.

'Chúc anh nội sinh nhật thật vui! Bước sang tuổi 30 thật là phong độ và hớn hở nhé. Em yêu anh nội Lại Văn Sâm', BTV - MC Diễm Quỳnh viết.

'Chúc mừng sinh nhật chú yêu kính, tượng đài của lòng cháu ạ. Mong chú luôn khoẻ mạnh, vui vẻ ạ! Biết ơn chú lắm', MC Minh Hà bày tỏ.

'Em cũng chúc anh như mọi người chúc anh nhé… Tất cả mọi điều tốt đẹp nhất anh nhé', NSND Hồng Vân nhắn nhủ.

'Chung vui với anh! Vạn sự tốt lành ạ', MC Phan Anh gửi lời chúc đến đàn anh.

Lại Văn Sâm xúc động khi được dàn MC VTV và nghệ sĩ Việt chúc mừng sinh nhật: 'Tôi thấy mình là người hạnh phúc' 6

MC Lại Văn Sâm sinh ngày 10/6/1957 là một nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình, biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam. Ông từng có thời gian du học ở Liên Xô trong 12 năm với tấm bằng nghiên cứu tiếng Hindi và là một trong những người đầu tiên đề xuất đưa các trò chơi truyền hình lên kênh VTV3.

Lại Văn Sâm xúc động khi được dàn MC VTV và nghệ sĩ Việt chúc mừng sinh nhật: 'Tôi thấy mình là người hạnh phúc' 7

Năm 2008, Lại Văn Sâm được nhận giải thưởng Người dẫn chương trình gameshow được yêu thích nhất của Đài Truyền hình Việt Nam theo kết quả cuộc bầu chọn do Tạp chí Truyền hình tổ chức.

Năm 2017, ông vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

Theo Quang Ngọc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều