Lâm Chí Dĩnh lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau tai nạn

Sau 1 tháng gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, Lâm Chí Dĩnh lần đầu tiên có chia sẻ trực tiếp gửi tới người hâm mộ.

26/08/2022 14:50

Nội dung chú thích ảnh

Trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh đã chia sẻ cùng người hâm mộ về tình trạng sức khỏe hiện tại.

'Tôi là Lâm Chí Dĩnh. Tôi vô cùng biết ơn sự quan tâm của tất cả mọi người trong những ngày vừa qua. Tôi đã xuất viện về nhà và đang trong thời gian nghỉ ngơi điều dưỡng. Xin cảm ơn các ân nhân đã giải cứu tôi và Jenson ngay khi xảy ra tai nạn, cũng như sự động viên, khích lệ mà mọi người đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua'.

'Các vấn đề sức khỏe của tôi cũng đã hoàn thành thuận lợi quy trình điều trị có liên quan dưới sự chăm sóc và chữa trị chuyên nghiệp của các y bác sĩ tại bệnh viện Trường Canh, nhưng vẫn cần thời gian để hồi phục sức khỏe và nghỉ ngơi tĩnh dưỡng', nam diễn viên viết.

Lâm Chí Dĩnh cũng bày tỏ mong muốn người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của gia đình, không tin vào những thông tin chưa được xác thực. Thời gian này, anh dành toàn bộ cho gia đình và sẽ trở lại công việc khi sức khỏe hồi phục hoàn toàn.

Tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra vào ngày 22/7 đã khiến Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương sọ não nhẹ, vỡ xương mặt, xương bả vai và rơi vào hôn mê, mất 3 ngày sau mới tỉnh lại. Anh đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật nối xương và phẫu thuật tái tạo xương mặt. Ít ngày sau đó, nam diễn viên được chuyển tới phòng điều trị chấn thương thông thường.

Theo PV/Theo Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều