Lâm Khánh Chi: 'Hồi còn là con trai, tôi phải trải qua cả chục mối tình'

'Tôi luôn chọn hạnh phúc. Kể từ khi đặt chân lên bàn mổ, tôi đã muốn làm con gái để có chồng, có con, có gia đình, có tình yêu, được bước lên xe hoa' - Lâm Khánh Chi nói.

23/02/2021 14:18

Tại phần cuối chương trình Chuyện ngại nói tuần này, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về hạnh phúc của mình.

Một khi chồng tôi đã đi chơi là có vấn đề

Chồng tôi là một mảnh ghép còn lại dính vào tôi nên rất hòa quyện. Anh ấy là người không thích đi chơi, chỉ thích ở nhà, đi đâu ra đường được nửa tiếng là đòi về nên rất hợp với tôi. Một khi chồng tôi đã đi chơi là có vấn đề.

Lâm Khánh Chi: 'Hồi còn là con trai, tôi phải trải qua cả chục mối tình' 0

Nhưng suốt 4 năm ở với nhau, chồng tôi chưa bao giờ đi đâu hết. Bởi vậy nên tôi rất yên tâm về chồng mình.

Nếu một ngày nào đó nhan sắc tôi phai tàn theo năm tháng thì may ra chồng tôi mới đi ra ngoài, còn hiện tại chúng tôi vẫn quyện nhau lắm. Ngay cả chuyện chăn gối cũng quyện.

Tuy nhiên, tôi hạn chế chuyện đó vì rất mệt.

Nhờ chồng mà tôi có được công ăn việc làm, kinh tế ổn định

Nói gì thì nói, nhờ chồng mà tôi có được công ăn việc làm, kinh tế ổn định. Nhiều người nói chồng tôi quen tôi vì tiền vì tôi giàu nên tôi phải nói hết ra. Những câu chuyện này không phải là sự thật và một số người bạn của tôi đều biết.

Lâm Khánh Chi: 'Hồi còn là con trai, tôi phải trải qua cả chục mối tình' 1

Họ còn nói vợ chồng tôi ký hợp đồng tình yêu, giả vờ yêu để cưới, làm màu với thiên hạ. Đã 4 năm trôi qua rồi chúng tôi vẫn bên nhau nên ai có suy nghĩ thất đức như vậy thì bỏ đi không tội cho những người yêu nhau thật sự như chúng tôi.

Từ lúc bán hàng online, tôi chấp nhận lùi lại sự nghiệp ca hát, hi sinh để bước về phía sau, lo cho gia đình nhỏ của mình, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Sau này ổn định rồi tôi quay lại nghề hát cũng được.

Nếu còn duyên, còn được Tổ thương thì tôi trở lại sân khấu, không thì thôi. Dù sao tôi cũng nổi tiếng hai mươi mấy năm rồi nên không có gì tiếc nuối hết. 4 năm nay tôi chỉ lo buôn bán, có đi hát nữa đâu, lâu lâu mới ra một sản phẩm rồi bỏ không.

Từ khi đặt chân lên bàn mổ, tôi đã muốn làm con gái để có chồng, có con, có gia đình

Nhiều người cứ nói chuyển giới, LGBT thì khó kiếm được hạnh phúc nhưng hạnh phúc lại xuất phát từ chính mình.

Lâm Khánh Chi: 'Hồi còn là con trai, tôi phải trải qua cả chục mối tình' 2

Mình chọn gia đình thì mới được gia đình, gieo trái nào gặt trái đó. Không phải ai chuyển giới cũng hạnh phúc, do lựa chọn của chúng ta thôi. Một số người đặt nặng sự nghiệp thì lấy đâu ra tình yêu.

Tôi luôn chọn hạnh phúc. Kể từ khi đặt chân lên bàn mổ, tôi đã muốn làm con gái để có chồng, có con, có gia đình, có tình yêu, được bước lên xe hoa. Đó là cái tôi muốn và chọn.

Không phải ai cũng hạnh phúc như tôi. Tôi tự thấy mình quá may mắn vì nổi tiếng được hai lần, làm con trai lẫn con gái đều nổi tiếng, được mọi người yêu thương.

Trước khi gặp chồng, tôi đã trải qua hai mối tình khi làm con gái. Hồi còn là con trai, tôi phải trải qua cả chục mối tình, với đầy đủ thăng trầm. Tôi đang kể những thăng hoa của mình thôi, còn kể nỗi buồn thì không biết chừng nào mới hết.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều