Lâm Tâm Như bất ngờ tái ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh sau 28 năm

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh đã vừa tái ngộ sau 28 năm khi cùng tham dự một sự kiện tại Đài Loan (Trung Quốc). Đây là lần hiếm hoi cặp đôi xuất hiện công khai trước công chúng sau khi chia tay.

24/03/2022 15:38

Nói về mối quan hệ cũ, Lâm Chí Dĩnh cho biết: ‘Tình cảm là dĩ vãng rồi. Gần đây, tôi đọc báo có biết cô ấy tát chồng 10 lần trên phim trường’.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như cũng hài hước tiếp lời: ‘Chúng tôi không phải là tình cũ, là cũ cũ cũ lắm rồi.

Ngoài ra, nàng ‘Hạ Tử Vy’ còn tiết lộ tình cũ và chồng hiện tại của mình có mối quan hệ rất thân thiết. Không chỉ trò chuyện, Lâm Chí Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa còn gửi đồ ăn cho nhau khiến Lâm Tâm Như cảm thấy vô cùng ghen tị.

Được biết, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh lần đầu gặp nhau trên phim trường Bá Vương học đường năm 1994 và nhanh chóng hẹn hò. Thế nhưng chỉ sau một thời gian, cặp đôi đã chia tay vì bận rộn với sự nghiệp. Tuy nhiên cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Chí Dĩnh đã kết hôn vào năm 2010 và có 3 con trai. Những năm gần đây anh hạn chế tham gia các dự án giải trí để tập trung dành thời gian chăm sóc, nuôi dạy các con.

Về phía Lâm Tâm Như, cô kết hôn với tài tử Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016 và có một con gái. Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh có mối quan hệ tốt với nhau. Cả hai cùng đam mê xe hơi, đua xe và là bạn bè trong hội đua xe.

Theo Tra Le/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều