Lâm Vỹ Dạ hỏi Lý Nhã Kỳ cách làm giàu, bị nói thẳng: Chỉ có đầu thai lại, mọi thứ là định mệnh rồi

'Chị nghĩ, em nên đập đi hết hoặc đầu thai lại, chứ không thể làm gì khác được. Bây giờ chỉ có cách đầu thai lại mới giàu được' - Lý Nhã Kỳ nói.

16/10/2020 17:10

google_Tiin.vn

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Khuôn mặt đáng tin đã đăng tải một clip quay lại cảnh trò chuyện giữa Lý Nhã Kỳ và Lâm Vỹ Dạ trong hậu trường.

Tại đây, Lâm Vỹ Dạ hào hứng khoe với Lý Nhã Kỳ bộ đầm vàng của mình và hỏi: 'Chị Kỳ ơi, ngày hôm nay chị thấy em mặc trang phục có đẹp không? Chương trình bắt em phải mặc màu vàng.

Lâm Vỹ Dạ hỏi Lý Nhã Kỳ cách làm giàu, bị nói thẳng: Chỉ có đầu thai lại, mọi thứ là định mệnh rồi 0

Họ nói hôm nay tiếp đón Lý Nhã Kỳ nên phải mặc đồ cho sang trọng, quý phái. Bởi vậy nên em phải cố gắng sang trọng để tiếp đón chị. Chị thấy em có sang trọng không?'.

Lý Nhã Kỳ lập tức chê thẳng Lâm Vỹ Dạ, không chút kiêng nể: 'Em mặc đồ giống cái rèm cửa nhà chị lắm, chỉ khác màu thôi. Mà màu vàng trên cái đầm em mặc lại càng giống rèm cửa phòng thờ nhà chị. Sao em lại chọn màu kì lạ vậy?

Thôi, em cứ về lại bản chất của mình đi, cố quá lại thành khác người, rồi quá cố luôn.

Nhìn em sáng và lịch sự thôi chứ không sang. Mỗi người một số rồi, em chỉ là bóng đèn thôi. Nếu nói ngọng một chút thì là bóng đè ấy'.

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền thốt lên và hỏi tiếp: 'Chị nói gì kì quá! Em rất ngưỡng mộ chị. Em ước gì mình đươc như chị nhưng không biết phải làm bao lâu mới mua được hột xoàn một tỷ như chị được. Hột xoàn của em nhỏ quá'.

Lâm Vỹ Dạ hỏi Lý Nhã Kỳ cách làm giàu, bị nói thẳng: Chỉ có đầu thai lại, mọi thứ là định mệnh rồi 1

Lý Nhã Kỳ vẫn đáp thẳng không chút ngần ngại: 'Tất cả mọi thứ đều là định mệnh, số phận. Cái số em nó thế rồi. Thật ra đeo như em đã là lỗi định mệnh rồi, chứ bản chất của em là không có gì'.

Bị nói như vậy, nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn hỏi tiếp: 'Em nghe nói chị coi phong thủy tốt lắm, chị có thể xem giúp em để em nên làm gì cho tốt hơn không?'.

Lý Nhã Kỳ thản nhiên đáp: 'Chị nghĩ, em nên đập đi hết hoặc đầu thai lại, chứ không thể làm gì khác được. Bây giờ chỉ có cách đầu thai lại mới giàu được'.

Tuy nhiên, cô nghĩ lại và khuyên Lâm Vỹ Dạ: 'Không thì em phải cố gắng phấn đấu, cứ tham gia nhiều gameshow rồi đến kiếp sau cũng mua được những gì em muốn.

Lâm Vỹ Dạ hỏi Lý Nhã Kỳ cách làm giàu, bị nói thẳng: Chỉ có đầu thai lại, mọi thứ là định mệnh rồi 2

Dạo này chị thấy cát xê gameshow của em cao lắm, nên cứ cày nhiều vào chắc cũng ổn đấy'.

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền thú nhận: 'Em không ăn cát xê theo từng tập một như người ta mà ăn theo lương tháng đấy chị ơi. Em muốn xin hơi chị để giàu hơn chút nữa.

Chị là cái gì cũng có chỉ thiếu đàn ông còn em thì đàn ông rất nhiều ở nhà nhưng cái gì cũng thiếu. Nhà em tổng cộng có đến 4 người đàn ông nhưng ngoài ra chẳng còn gì hết'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều