#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân mùa 2

Lê Dương Bảo Lâm liên tục 'bày trò' để chơi cùng con, không khí gia đình luôn rộn ràng

Lê Dương Bảo Lâm ‘chơi mà dạy’ nhiều bài học cho các con trong tập 3 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2.

30/05/2023 11:20

google_Tiin.vn

Tập 3 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2

Mở đầu tập 3 của ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ mùa 2 do Viettel Media sản xuất là khung cảnh Bảo Ngọc - Bảo Nhi chơi trò ‘make-up’ cực đáng yêu. Tiếp đến, Lê Dương Bảo Lâm nhẹ nhàng bước vào và giao ‘trọng trách' cho Bảo Nhi giúp em gái uống sữa. Tuy nhiên Bảo Ngọc chỉ hợp tác được một chút rồi tỏ ra chán ngán. Dương Lâm liền nghĩ ra trò chơi ‘dán sticker’ và đã thành công trong việc cho Bảo Ngọc uống hết sữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy, không khí trong gia đình Lê Dương Bảo Lâm lúc nào cũng rộn ràng với nhiều trò chơi và những tương tác thú vị giữa nam diễn viên và các con. Trong tập này, vở kịch của gia đình ‘Lee Min Ho Đồng Nai' diễn ra với sự quy tụ của các ‘diễn viên nhí' với nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hoang mang cho đến kịch tính.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đến, anh đã tổ chức cuộc thi đập trứng, nhặt rau... Tưởng chừng chỉ là những màn pha trò thông thường nhưng hầu hết các thử thách mà Dương Lâm dành cho các con đều mang nhiều ý nghĩa. Anh vừa tập cho con các kỹ năng sống cẩn trọng, đề phòng khi ba mẹ vắng nhà, vừa tập cho con ‘nữ công gia chánh’, chuẩn bị nguyên liệu để làm bữa ăn, đồng thời còn dạy con không lãng phí khi dùng quá nhiều khăn giấy ướt vào những việc không cần thiết. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những khoảnh khắc vui vẻ bên con chắc chắn sẽ để lại rất nhiều ấn tượng cho nam diễn viên sau những chuỗi ngày hăng say làm việc. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều