Lê Tư chưa bao giờ coi giải nghệ showbiz là sự hy sinh

Trong một chương trình của Trung Quốc gần đây, Lê Tư chia sẻ về những quyết định trong cuộc đời mình và cho biết cô chưa bao giờ nói rời khỏi showbiz là một sự hy sinh.

20/03/2023 16:19

google_Tiin.vn

Từng diễn xuất trong vô số phim truyền hình như Thâm cung nội chiến, Lê Tư tuyên bố quyết định kết thúc sự nghiệp showbiz tại một sự kiện quảng bá khi cô mới 37 tuổi. Khi được hỏi liệu cô có nhớ diễn xuất không, Lê Tư nhớ lại cô đã được chào đón bởi những người đỗ xe ở Vịnh Causeway, sau khi bộ phim Young and Dangerous được phát sóng. 

"Tôi rất thích thú, họ rất gắn bó với các nhân vật của tôi và điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Việc người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích với vai diễn của tôi… khiến tôi cảm thấy mọi thứ đều xứng đáng, khi nhìn lại".  

Mặc dù cô ấy từng bày tỏ sự tiếc nuối khi từ chối lời mời đóng phim của đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ, nhưng cô không muốn tiếp tục chuyện đổ sữa, nói rằng: "Vai diễn này có thể không phù hợp với tôi, có lẽ đây là một loại cơ duyên khác".  

Sau khi rút lui khỏi showbiz vào năm 2008 sau khi kết hôn, Lê Tư đã chứng tỏ sự hiểu biết kinh doanh của mình khi công ty mỹ phẩm anh trai cô thành lập được niêm yết công khai vào năm 2019 dưới nhiệm kỳ của cô.

Rời bỏ Showbiz để cứu vãn ngành làm đẹp của anh em sinh đôi 

Đặt gia đình lên hàng đầu, Lê Tư từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho anh trai Stephen sau tai nạn suýt chết của anh vào năm 2007, để cho anh "động lực để tiếp tục sống". 

Đứng trước quyết định ngừng kinh doanh hay tiếp tục công việc kinh doanh của Stephen, diễn viên 52 tuổi cho biết dù không thể nói hay cử động nhưng anh trai cô vẫn có thể suy nghĩ và cảm nhận như bình thường, vì vậy Lê Tư hy vọng sẽ cho anh một mục tiêu để làm việc bằng cách tiếp quản công việc kinh doanh mà anh đã dày công gây dựng. 

Nữ diễn viên sẽ chủ động làm "báo cáo" hàng ngày và hàng tháng cho Stephen và thảo luận các vấn đề công việc với anh ấy, bao gồm cả phản hồi từ nhân viên hoặc khách hàng. 

Phụ nữ cần độc lập về tài chính

Được mệnh danh là một trong những nữ diễn viên giàu nhất Hong Kong với tài sản ròng 13 triệu USD, Lê Tư chia sẻ lời khuyên trong chương trình mới đây rằng bất kể người bạn đời của bạn giàu có như thế nào, một người phụ nữ cần phải có sự nghiệp của riêng mình, để cô ấy có thể chi trả cho những gì mình thích, và thậm chí là "đối xử tốt" chồng mình khi cả 2 thưởng thức bữa tối dưới ánh nến.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục