Lee Seung Gi: 'Vợ sắp cưới - cô ấy là người tôi yêu rất nhiều'

Lee Seung Gi đã có những chia sẻ chân thành về hôn nhân cũng như những sự kiện gần đây trong buổi phỏng vấn với GQ Hàn Quốc.

01/03/2023 08:47

google_Tiin.vn

Vì cuộc phỏng vấn diễn ra vài giờ sau khi Lee Seung Gi thông báo về cuộc hôn nhân với Lee Da In thông qua một bức thư viết tay, người phỏng vấn đã đùa rằng họ sẽ giả làm phóng viên và hỏi ngôi sao rằng anh ấy cảm thấy thế nào. Lee Seung Gi trả lời: 'Tôi cảm thấy bình tĩnh và thanh thản. Đã khá lâu kể từ khi chúng tôi quyết định kết hôn. Kể từ giây phút quyết định ở bên cô ấy, tôi đã cảm thấy vô cùng thoải mái'.

Anh nói thêm: 'Cô ấy là người tôi yêu rất nhiều, cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ ở bên cạnh tôi. Nhưng bạn không biết tôi đã lo lắng như thế nào khi viết thư đâu…'

Về việc tình yêu đã thay đổi anh ấy như thế nào, Lee Seung Gi chia sẻ: 'Tôi có thêm can đảm và tự tin. Sức mạnh chiến đấu của tôi trước và sau khi có tình yêu khác nhau. Tôi có một lý do rõ ràng về việc không lùi bước, tôi mong muốn đi đến cùng và sẽ không bỏ cuộc'.

Sau tranh chấp pháp lý gần đây của Lee Seung Gi với công ty quản lý cũ Hook Entertainment, Lee Seung Gi đã tuyên bố sẽ quyên góp tất cả các khoản thu nhập chưa thanh toán của mình sau khi nhận lại. Kể từ khi tuyên bố điều đó, Lee Seung Gi đã quyên góp tổng cộng 5 tỷ won (tương đương 3.789.600 USD) cho Bệnh viện Nhi đồng Đại học Quốc gia Seoul, Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc, Viện Khoa học & Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)...

Lee Seung Gi nhận xét về phản ứng của công chúng đối với các khoản quyên góp của mình: 'Cách đây không lâu, tôi đã ra nước ngoài ở hạng phổ thông. Trước đây, nếu không có ghế, tôi cũng bay hạng phổ thông. Khi mọi người nói 'Lee Seung Gi đã quyên góp 5 tỷ won và đang bay hạng phổ thông’, điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã nhận được rất nhiều sự an ủi sau khi nhìn thấy sự ủng hộ từ những người không quan tâm đến tôi và thậm chí cả những người không thích tôi. Nó đã cho tôi rất nhiều sức mạnh, đến mức tôi đã rơi nước mắt. Bởi vì tôi cảm thấy mình không đơn độc chiến đấu trong cuộc chiến đó'.

Khi người phỏng vấn đề cập đến việc Lee Seung Gi đã đích thân đến thăm từng nơi mà anh quyên góp, nam diễn viên đã giải thích thêm về mức độ đặc biệt của những khoản quyên góp này đối với anh ấy. Anh cho biết: 'Điều tôi muốn nói là mọi sự đóng góp đều tốt. Tuy nhiên, những đóng góp này có một chút khác biệt. Số tiền đó thực sự rất quý giá đối với tôi. Đó là tiền chất chứa tất cả những căng thẳng, tổn thương và tuyệt vọng của tuổi trẻ của tôi. Đó là lý do tại sao tôi muốn chi tiêu một cách ý nghĩa. Tôi muốn tặng nó cho một nơi mà tôi có thể tận mắt chứng kiến số tiền đó được sử dụng như thế nào'.

Trong khi thảo luận về cách tiếp cận cá nhân của Lee Seung Gi đối với những lời chỉ trích và những bình luận không tích cực từ phía công chúng, anh cho biết mình đã xây dựng quan điểm cá nhân về cách con người tự tin tiến về phía trước. Anh chia sẻ: 'Tôi nghĩ mọi người bị đánh lừa bởi câu nói 'im lặng bước đi'. Những người khác im lặng vì bạn đang quan sát từ xa, nhưng người đó chắc chắn không 'thầm lặng bước đi'. Tôi tin rằng 'đi thầm lặng, không bào chữa, nỗ lực hết mình và đổ mồ hôi' đều được gói gọn trong cụm từ 'bước đi âm thầm'.

Về sự tự tin cá nhân, Lee Seung Gi tiết lộ rằng anh hiện là người tự tin nhất: 'Tôi có một người, công ty và đội ngũ mà tôi phải bảo vệ. Tôi nghĩ sự tự tin là không cảm thấy xấu hổ vì những gì mình đã làm'.

10 năm trước, Lee Seung Gi chia sẻ rằng anh ấy cảm thấy mình có hiểu biết về các chương trình tạp kỹ, nhưng lại không biết gì về diễn xuất. Khi nói về những buổi quay phim gần đây của mình, Lee Seung Gi giải thích rằng anh ấy cảm thấy mình đã hiểu biết hơn về diễn xuất. Anh nói thêm: 'Ngay cả khi cơ thể tôi mệt mỏi, trái tim tôi vẫn cảm thấy thoải mái trên các chương trình tạp kỹ'.

Tuy nhiên, trên tất cả, Lee Seung Gi đã chọn âm nhạc là lĩnh vực mà anh muốn theo đuổi ở thời điểm hiện tại. Anh ấy tiết lộ: 'Vì năm sau là kỷ niệm 20 năm của tôi, nên tôi đang dần khởi động các dự án ngay bây giờ. Tôi sẽ thực hiện nhiều buổi biểu diễn trực tiếp và lưu diễn vòng quanh châu Á. Tôi không biết liệu sự tự do mà tôi có bây giờ có dẫn đến nhiều thay đổi trong âm nhạc của tôi hay không'.

Lee Seung Gi sinh năm 1987, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, Anh được biết đến qua các bộ phim như Hoa Du Ký, Vagabond hay mới đây nhất là The Law Cafe...

Theo Soompi/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều