#Sao Nhập Ngũ 2023

Liên tục bị chỉ huy phạt, Võ Hoàng Yến đau đớn vì tái phát chấn thương khớp gối trong đêm đầu nhập ngũ

Thoát vị đĩa đệm và thoái hóa khớp gối chính là 2 vấn đề mà siêu mẫu Võ Hoàng Yến lo lắng nhất trước thềm nhập ngũ.

21/01/2023 08:13

google_Tiin.vn

Ở phần cuối tập 3 Sao Nhập Ngũ 2023, khi cả tiểu đội đang có những giờ phút liên hoan vui vẻ thì bất ngờ tiếng còi của Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng lại vang lên: 'Mũi đặc công 1, báo động kiểm tra tác phong, đúng 1 phút 30 giây có mặt tại sân chào cờ'.

Đúng như câu nói của Trang Hý 'chạy sút quần' vẫn không kịp, Mũi đặc công 1 tập hợp muộn hơn so với yêu cầu… 12 giây (mất 1 phút 42 giây để tập trung).

Nội dung chú thích ảnh

Mũi đặc công 1 tập hợp muộn so với thời gian yêu cầu

Và thế là, lần thứ 2 trong buổi tối đầu tiên nhập ngũ, 8 chiến sĩ mới cùng các đồng đội của mũi đặc công 1 bị chỉ huy phạt chạy từ sân lên khu vực nhà ở, thời gian cho phép trong vòng 1 phút.

Trước đó, tình huống tương tự xảy ra ngay trước giờ ăn tối, khi toàn tiểu đội tập hợp muộn khiến cả đại đội phải chờ, chỉ huy sau đó phạt Mũi 1 chạy từ khu vực sân lên vị trí nhà ở 2 lần.

Mặc dù chạy hối hả tới mức thở dốc thế nhưng một lần nữa mũi đặc công 1 lại không hoàn thành nhiệm vụ khi tập trung quá 21 giây so với quy định, đồng thời chưa vào đến vị trí phòng ở đã quay lại. Chỉ huy yêu cầu toàn mũi khẩn trương di chuyển từ sân về vị trí phòng ở cho tới khi có hiệu lệnh tiếp theo.

Tại đây, một tình huống xấu đã xảy ra khi Võ Hoàng Yến tái phát chấn thương ở đầu gối. Được biết, thoát vị đĩa đệm và thoái hóa khớp gối chính là 2 vấn đề mà nữ siêu mẫu SN 1988 lo lắng nhất trước thềm nhập ngũ.

Nội dung chú thích ảnh

Võ Hoàng Yến bị đau chân ngay ngày đầu nhập ngũ

Võ Hoàng Yến không giấu được sự đau đớn, vừa ôm đầu gối, vừa thở hổn hển khiến những đồng đội cảm thấy lo lắng.

Thấy vậy, em út Thiên Ân vội khuyên: 'Đừng chạy nữa chị, mai không có sức chạy nữa đâu, chị xin đi'. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến hiểu được 'quân lệnh như sơn', khi tiếng còi của chỉ huy vang lên, cô lập tức bật dậy cùng đồng đội hối hả chạy.

Nội dung chú thích ảnh

Đầu gối tái phát bệnh cũ ngay trong ngày đầu nhập ngũ, Võ Hoàng Yến sẽ đối mặt như thế nào với những thử thách ngày một khắc nghiệt và cam go ở phía trước?

Cùng chờ đón Sao Nhập Ngũ 2023 lên sóng vào các thứ 6 hàng tuần với khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của Sao Nhập Ngũ và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều