Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun lần đầu được bắt gặp hẹn hò sau khi công khai

Một tháng sau khi công khai mối quan hệ, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun được bắt gặp đang hẹn hò.

04/05/2023 15:55

google_Tiin.vn

Vào ngày 1/5, một cư dân mạng nước ngoài đã đăng ảnh chụp chữ ký của Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun tại một nhà hàng đậu phụ hầm cay nổi tiếng lên tài khoản Twitter. Bức ảnh cho thấy chữ ký của Lee Do Hyun với lời nhắn “Cảm ơn vì đồ ăn” và chữ ký của Lim Ji Yeon với lời nhắn “2023.5”, cho biết thời điểm cả hai hẹn hò. Bức ảnh sau đó đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cùng với bức ảnh, cư dân mạng chia sẻ: “Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun đã cùng nhau đến nhà hàng. Người chủ khen ngợi Lim Ji Yeon rằng cô ấy thật xinh đẹp và khen ngợi chất giọng của Lee Do Hyun. Họ muốn đặt bánh bao, nhưng chủ quán nói đã bán hết và hứa lần sau sẽ làm nó thật ngon cho họ".

Dòng tweet này đã được lan truyền trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến. Cư dân mạng để lại bình luận:

Thật dễ thương khi họ cùng nhau đi ăn món đậu hũ mềm hầm cay”

“Thật tuyệt khi thấy họ hẹn hò ở nơi công cộng

Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun cùng xuất hiện trong bộ phim The Glory của Netflix và chính thức xác nhận mối quan hệ vào ngày 1/4. Gần đây, tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 59, Lim Ji Yeon đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình và cảm ơn Lee Do Hyun trong bài phát biểu nhận giải của cô.

Trong khi đó, Lee Do Hyun đang đóng vai chính trong The Good Bad Mother của JTBC và Lim Ji Yeon dự kiến ​​sẽ trở lại trong House with a Yard của ENA, dự kiến ​​phát sóng vào tháng 6.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều