Linh Chi tiết lộ Lâm Vinh Hải rất cưng chiều vợ, lại còn khoe cảnh chồng khâu quần cho mình

Linh Chi đã chia sẻ hình ảnh Lâm Vinh Hải cầm kim chỉ khâu lại chiếc quần cho mình ngay tại tang lễ ông nội cô.

01/12/2022 09:49

google_Tiin.vn

Sau khi về chung một nhà, Linh Chi và Lâm Vinh Hải xây dựng cuộc sống hôn nhân rất ngọt ngào. Cựu người mẫu thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào mà nam vũ công cưng chiều mình hết mực. Không chỉ mua sắm cho vợ những món quà đắt đỏ mà Lâm Vinh Hải con tự nguyện vào bếp và làm những việc lặt vặt trong nhà vì vợ.

Nội dung chú thích ảnh

Linh Chi nói về chuyện Lâm Vinh Hải cưng chiều khiến người thân của cô còn than phiền anh đang làm hư cô.

Mới đây nhất, trên Instagram cá nhân của mình, Linh Chi đã có dòng trạng thái đầy tự hào nói về nửa kia của mình. Cô cũng cho biết lí do cả hai từ chối hết mọi chương trình truyền hình: 'Thật ra lâu nay mình ít nói về ảnh trên mạng xã hội chứ bao công chuyện trong nhà anh làm và lo cho mình hết. Bởi vậy hầu như mấy chương trình mời tụi mình quay chung hầu như tụi mình từ chối hết, vì tụi mình không muốn ca ngợi nhau quá nhiều trên MXH vì có nhiều khoảnh khắc ngay lúc này đây chúng ta hạnh phúc nhưng ở một khoảnh khắc khác có thể nó sẽ trái ngược hoàn toàn.

Cuộc sống mà chẳng ai nói trước được điều gì, nên tụi mình tập trung ở công việc của bản thân nhiều hơn là múa mép trên MXH. Đi ra ngoài xã hội anh như thế nào không cần biết, nhưng đi làm về đến nhà là anh xắn tay áo làm hết việc trong nhà, chả cho mình làm gì. Ngoài đi làm ra, ở nhà anh chỉ kêu mình ăn và ngủ với chơi với mấy đứa con thôi. Họ hàng bên ngoại ấy kể cả bố mẹ mình ai cũng nói anh chiều chuộng mình quá nên mình hư. Nhưng Phụ Nữ mà, được yêu thương, trân trọng là cả sự may mắn.

Như đám tang ông nội mình, anh lo toan hết, chạy đôn chạy đáo lo cho ông cùng gia đình mình. Hạ huyệt ông mình xong, là đêm hôm đó anh bay ngược vào Sài Gòn tiếp tục công việc. Mất ngủ cả trước và sau khi ông mình mất nhưng không một lời kêu than. Người ta tới viếng ông dành cho anh hết lời khen ngợi. (Con rể đâu phải ai cũng được như vậy). Đâu phải ai lấy chồng cũng được hạnh phúc, được chồng chăm lo, yêu chiều quan tâm từng chút một dù anh ta bận cả trăm công ngàn việc, nhưng luôn dành thời gian cho bạn và duy nhất mình bạn.

Thôi tái bút: Chỉ mong chị em sẽ tìm được người yêu thương, trân trọng mình. Nào có duyên mình kể chị em nghe nhiều điều về ảnh. Hạnh phúc nha và đừng quan tâm ai nói gì, cứ sống cho bản thân và hiện tại, biết quan tâm mọi người vậy là tuyệt vời rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Vinh Hải còn cầm kim chỉ khâu quần cho Linh Chi.

Đính kèm dòng trạng thái dài, Linh Chi còn chia sẻ cả đoạn clip ghi lại cảnh Lâm Vinh Hải chăm sóc tỉ mỉ cho mình. Nam vũ công không ngại ngần cầm kim chỉ để khâu lại chiếc quần cho vợ. Hình ảnh này vừa gây bất ngờ vừa khiến dân tình phải xuýt xoa vì độ cưng chiều vợ của anh.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều