Lisa (BLACKPINK) bị đồn hẹn hò với 3 người đàn ông

Lisa đang bị bao vây bởi tin đồn hẹn hò. Một số phương tiện truyền thông đưa tin cô đang hẹn hò với ba người đàn ông cùng một lúc. YG vẫn chưa trả lời bất kỳ tin đồn nào.

21/09/2023 13:41

google_Tiin.vn

(Ảnh: Kbizoom)

Tin đồn đầu tiên liên quan đến chuyện hẹn hò của Lisa là cô được đồn đoán là đang hẹn hò với Frederic Arnault - con trai thứ ba của chủ sở hữu LVMH, tỷ phú Bernard Arnault. Cặp đôi được nhìn thấy dùng bữa cùng nhau ở châu Âu, giao lưu tại một buổi dạ tiệc và đến thăm Hy Lạp. Cả hai cũng được phát hiện tại cùng một phòng chờ ở sân bay sau kỳ nghỉ. Lisa và Frederic còn bị nghi ngờ đã gặp bố mẹ nhau. Bên cạnh đó, chuyện hẹn hò càng có vẻ chắc chắn khi Frederic không ngại ngùng mà ấn nút 'Like' nhiều bài đăng trên Instagram của Lisa.

(Ảnh: Kbizoom)

Tuy nhiên, sau tin đồn với Frederic, Lisa được cho là cũng có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Dominic Fike. Cả hai có hình xăm giống nhau và từng cùng nhau biểu diễn tại Coachella.

(Ảnh: J.Stars)

(Ảnh: Kbizoom)

Gần đây nhất, sau khi có thông báo rằng Lisa sẽ biểu diễn tại quán rượu Crazy Horse nổi tiếng ở Paris, có tin đồn lan truyền trên mạng xã hội weibo rằng thành viên xinh đẹp của BLACKPINK đang hẹn hò với 'Mr. P' của Crazy Horse.

Trong số những bạn trai tin đồn, nhiều fan ủng hộ việc Lisa hẹn hò với Frederic nhất do lý lịch ấn tượng của anh. Sinh năm 1995, Frederic tốt nghiệp trường École Polytechnique, một trong 50 trường hàng đầu thế giới. Frederic theo học chuyên ngành toán và khoa học máy tính tại đây. Ngoài ra, con trai thứ 3 của tỷ phú Bernard Arnault còn thông thạo 4 thứ tiếng và từng làm việc tại Facebook trước khi trở thành CEO của Tag Heuer.

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều