Lộ video bạn trai cũ của Trịnh Sảng cầu xin sự tha thứ

Trong một video xuất hiện vào tuần này, Trương Hằng được nhìn thấy đang quỳ trên sàn cầu xin sự tha thứ sau khi Trịnh Sảng phát hiện ra rằng anh đã lừa dối cô.

30/03/2023 10:32

google_Tiin.vn

Kể từ bê bối mang thai hộ và trốn thuế của Trịnh Sảng vào năm 2021, cô đã bị ngành giải trí Trung Quốc đưa vào danh sách đen. Trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với bạn trai cũ Trương Hằng đang diễn ra, nữ diễn viên bị nghi ngờ là một người mẹ bạo hành, trong khi cô chỉ trích bạn trai cũ vì tội lừa dối.

Trong một video xuất hiện vào tuần này, Trương Hằng được nhìn thấy đang quỳ trên sàn cầu xin sự tha thứ sau khi Trịnh Sảng phát hiện ra rằng anh ta đã lừa dối cô. Mặc dù Trịnh Sảng không không xuất hiện trong video nhưng người ta nghe thấy tiếng cô nói với Trương Hằng: "Lý do tại sao anh chọn ở bên tôi, là vì tôi là Trịnh Sảng?" và Trương Hằng đáp lại bằng một thái độ rất kích động, vừa túm tóc vừa túm lấy quần áo của mình và nói: "Tôi không có! Em im đi được không? Tôi đã không - em không thể nói điều đó về tôi!".

Trịnh Sảng rất bình tĩnh trả lời: "Có rất nhiều người thích tôi, nhưng tôi chỉ có thể thấy rằng anh không trân trọng tôi". Trịnh Sảng tiếp tục cư xử kích động, quỳ xuống và lăn lộn trên sàn trong khi kéo áo qua đầu lặp đi lặp lại: "Tôi không có! Tôi đã sai".

Hành động của Trương Hằng trong video được phát tán làm dấy lên lo ngại về trạng thái tinh thần của anh khi anh dường như bị dày vò bởi những lời chế nhạo của Trịnh Sảng. Cư dân mạng đứng về phía Trương Hằng, bình luận rằng hành động của nam diễn viên giống như một người bị đẩy đến bờ vực và hành động không ổn định.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều