#Đường lên đỉnh Olympia

Loạt biểu cảm đáng nhớ của cặp đôi MC Khánh Vy và Ngọc Huy

Trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, MC Khánh Vy và Ngọc Huy là hai MC dẫn dắt chính tại trường quay.

02/10/2022 17:17

Cùng với 4 thí sinh và các khán giả có mặt tại trong trường quay Đài Truyền hình Việt Nam, MC Khánh Vy và MC Ngọc Huy - cặp đôi MC đã thân quen với khán giả Olympia cũng đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc khi đảm nhận vị trí dẫn dắt trong trận chung kết. 

Trước giờ dẫn lên sóng trực tiếp của cuộc thi quan trọng nhất năm, Ngọc Huy và Khánh Vy cũng vô cùng hồi hộp và cảm nhận không ít áp lực. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, hai MC cũng đã hoàn thành tốt công việc được giao. 

Không chỉ là người dẫn dắt, hai MC Ngọc Huy và Khánh Vy còn là những người anh người chị cùng đồng hành với 4 bạn thí sinh trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Trong cuộc thi đầy căng thẳng và kịch tính, Ngọc Huy và Khánh Vy đã giúp các bạn thí sinh đôi khi giải tỏa bớt được áp lực, gửi những lời động viên, khích lệ và chúc mừng kịp thời để cả bốn nhà leo núi vững tâm vượt qua các thử thách. 

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Ngọc Huy và Khánh Vy trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22: 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều