#Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Luật sư của Johnny Depp được thăng chức sau chiến thắng huy hoàng

Camille Vasquez - luật sư của Johnny Depp - đã được ca ngợi hết lời sau những màn chất vấn căng thẳng với Amber Heard.

08/06/2022 13:23

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

Theo nguồn tin của Fox News, nữ luật sư của Johnny Depp Amber Heard - Camille Vasquez - đã chính thức trở thành đối tác cho công ty luật Brown Rudnick sau chiến thắng lớn trong vụ kiện phỉ báng của nam diễn viên với vợ cũ Amber Heard. Chính công ty luật này cũng đã thông báo về việc thăng chức của Vasquez, đồng thời nhắc lại những màn chất vấn sắc sảo của cô đối với nữ diễn viên Aquaman.

Ngay sau thông báo này, luật sư đại diện của Johnny Depp đã gửi lời cảm ơn tới phía công ty vì chức vụ mới. 'Tôi rất vui vì Brown Rudnick đã dành cho tôi toàn bộ phiếu tín nhiệm và tự tin cho tôi tham gia vào quan hệ đối tác', Camillie Vasquez chia sẻ trong một tuyên bố, 'Tôi tự hào về đội ngũ tài năng mà tôi có vinh dự được trở thành người lãnh đạo, thể hiện tinh thần đồng đội và sự hợp tác. Đồng thời, tôi cũng mong muốn tiếp tục đại diện cho văn hóa xuất sắc của Brown Rudnick'.

(Ảnh: AP)

Những người ủng hộ Johnny Depp đã vô cùng hào hứng trước sự thăng tiến của Camillie sau khi nữ luật sư được coi như một người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Điều này là do cô đã có những câu hỏi sắc sảo và những kết luận đanh thép khi chỉ ra các điểm mâu thuẫn trong lời khai của Amber Heard. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Johnny Depp áp đảo và thắng vụ kiện này.

Trước đó, nhiều tin đồn cũng đã nổ ra cho rằng nữ luật sư 37 tuổi này đang hẹn hò với Johnny Depp.

Tin đồn được tung ra sau khi cả hai ôm nhau thắm thiết tại Tòa án quận Fairfax, tuy nhiên sau đó, công chúng đã tìm ra rằng tin đồn này không đúng sự thật. Ở thời điểm hiện tại, vị luật sư này đang hẹn hò với giám đốc điều hành WeWork Edward Owen.

>>Xem thêm: 'Danh tiếng của Amber Heard sẽ mãi gắn liền với lùm xùm kiện tụng'

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều