Lui về làm sản xuất trợ lực cho Tiến Luật, Thu Trang tung ảnh đẹp sang chảnh

Không những có duyên tham gia diễn xuất trong những bộ phim lấy đề tài gia đình, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật còn phát triển thương hiệu điện ảnh riêng của mình và liên tục gặt hái thành công.

08/07/2022 11:38

google_Tiin.vn

Thu Trang và Tiến Luật vốn được xem như cặp đôi quyền lực nhất nhì trong showbiz Việt Nam. Sau nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí, giờ đây cả hai nghệ sĩ đều đã có vị thế vững chắc trong nghề, không chỉ tham gia diễn xuất mà còn có thể tự tay sản xuất phim 'trăm tỷ'.

Công ty giải trí của cặp đôi là nơi xuất xưởng ra hàng loạt các phim điện ảnh, web drama ăn khách như: Chị Mười Ba, Nghề siêu dễ, Thập tam muội, Gia đình bá đạo, Chuyện Xóm Tui...

Nội dung chú thích ảnh

Với dự án phim mới, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Thu Trang hoàn toàn lui về vị trí sản xuất để ông xã Tiến Luật tỏa sáng trong vai nam chính.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Trang thổ lộ cả cô và Tiến Luật đều sự yêu thích đặc biệt cho thể loại phim gia đình nên thường xuyên nhận lời tham gia.'Cả Trang lẫn anh Luật đều là những người sống thiên về gia đình. Với Trang, dù cho có làm bất cứ việc gì đi chăng nữa thì vẫn dành thời gian cho người thân.

Cũng chính vì điều này nên Thu Trang - Tiến Luật thường tham gia các dự án khai thác đề tài gia đình. Nhưng có điều đặc biệt là trong các phim điện ảnh mà Trang sản xuất từ trước đến giờ, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là dự án điện ảnh về gia đình đầu tiên', Thu Trang chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên Chị Mười Ba nhấn mạnh thêm về việc chị muốn mang tinh thần và những thông điệp ấm áp của bộ phim gửi đến khán giả theo cách thuần Việt hơn. Từ bối cảnh, phục trang cho đến cách xây dựng tình tiết, nhân vật đều rất gần gũi và dễ hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Trang sinh năm 1984, là diễn viên - nhà sản xuất mát tay với các dự án điện ảnh. Khác với dáng vẻ cứng rắn, lạnh lùng ở Chị Mười Ba hay ngổ ngáo, hài hước trong Nghề siêu dễ, ngoài đời thực Thu Trang khá nữ tính, dịu dàng.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, sản xuất phim, Thu Trang còn nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Thu Trang cho biết, càng ngày, chị càng quan tâm đến việc làm đẹp, chăm sóc bản thân hơn. Bởi chỉ khi mình đẹp thì mới có được sự tự tin trong giao tiếp và công việc. 

Nội dung chú thích ảnh

'Mọi người yêu quý thì mới ưu ái nói Thu Trang thành công, riêng cá nhân Trang vẫn còn thấy bản thân mình có nhiều hạn chế cần phải học hỏi thêm. Dù ở cương vị diễn viên hay Nhà sản xuất phim thì Trang vẫn luôn mong muốn mang đến năng lượng tích cực nhất cho khán giả', Thu Trang nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thu Trang cho biết cô muốn thử nghiệm bản thân bằng nhiều hình tượng khác nhau, mục đích là để mang đến cho khán giả những cái nhìn tươi mới. "Là 1 diễn viên, Trang luôn ý thức được việc phải cố gắng không ngừng. Trang chưa bao giờ hài lòng với bản thân mà luôn muốn đổi mới, sáng tạo để cống hiến nhiều hơn", Thu Trang chia sẻ.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều