Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ

Xuất hiện tin đồn Châu Tấn từng chen chân vào hôn nhân giữa Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

02/05/2019 22:51

Châu Tấn - một trong Tứ đại hoa đán của Trung Quốc đầu thập niên 2000, là nữ diễn viên đến với ngành điện ảnh, truyền hình khi còn khá trẻ. Trước đây, nhờ vào bộ phim Cao lương đỏ và những tác phẩm xuất sắc khác, Châu Tấn nhận được sự quan tâm, chú ý của khán giả.

Châu Tấn luôn được xem là đại diện cho thế hệ diễn viên phái thực lực khi đã giành cho mình không ít những giải thưởng lớn nhỏ, cũng là người có vinh hạnh nhận được giành được 'tam kim ảnh hậu' (Kim Mã, Kim Tượng, Kim Kê) của Trung Quốc. Một đại hoa đán như Châu Tấn với ngoại hình đặc biệt, cùng với giọng nói vô cùng có chất cảm luôn là nữ nghệ nhân có vị trí trong ngành giải trí.

Châu Tấn

Châu Tấn

Xuất đạo nhiều năm với nhiều tác phẩm kinh điển khác nhau như Như sương như mưa lại như gió, Anh hùng xạ điêu, Nếu như yêu, Dạ yến, Họa bì…. thông qua những tác phẩm này, Châu Tấn nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, chứng minh khả năng diễn xuất của mình.

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 1

Trong một năm trở lại đây, những tranh luận của cư dân mạng xoay quanh cô vẫn luôn là tác phẩm Hậu cung Như Ý truyện do cô đảm nhận vai chính cùng với Hoắc Kiến Hoa. Khi phim vừa bắt đầu phát sóng đã bị dân mạng mắng thảm vô cùng khi nữ diễn viên đã 45 tuổi lại đảm nhận vai một tiểu cô nương chỉ mới mười mấy tuổi đầu, rất nhiều người đều chê bai khuôn mặt của cô cũng như giọng nói không thích hợp với loại vai này. Thế nhưng về sau, nhờ vào khả năng diễn xuất của mình, rất nhiều cư dân mạng đã bị cô chinh phục.

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 2

Nếu như trên con đường nghệ thuật, tố chất của Châu Tấn là điều không thể phủ nhận nhưng trên con đường tình cảm thì scandal xoay quanh cô cũng không ít. Ngày 8 thắng 5 năm 2015, Châu Tấn trên weibo tuyên bố hẹn hò cùng với nam minh tinh Cao Thánh Viễn, tháng 7 cả hai lĩnh chứng kết hôn.

Thế nhưng gần hai năm, hôn nhân của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn luôn bị thế giới bên ngoài đồn đại đã rạn nứt, hơn nữa những hoạt động tương tác giữa cả hai cũng ngày càng ít đi, thậm chí rất lâu không gặp mặt nhau.

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 3

Gần đây, có truyền thông tiết lộ Châu Tấn đã từng chen chân trong hôn nhân của Lương Triều Vỹ Lưu Gia Linh, xém chút còn bị Lưu Gia Linh phong sát. Về sau Lương Triều Vỹ đã tốn không ít tâm cơ giúp Châu Tấn giành được tài nguyên, hơn nữa hai người họ còn bị tiết lộ cùng nhau đầu tư vào một bộ phim điện ảnh, mối quan hệ không đơn giản chút nào, vì vậy lúc cùng tham gia hoạt động sự kiện Lưu Gia Linh cũng sẽ tỏ thái độ với Châu Tấn.

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 4

Bài gốc lan truyền tin đồn Châu Tấn chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ trong mắt mọi người được xem là cặp đôi hoàn hảo trong ngành giải trí khi địa vị cả hai đều cao, một người là ảnh đế còn người kia là ảnh hậu, hơn nữa đều là những người có năng lực. Cho dù Lương Triều Vỹ trước đó từng có đoạn tình cảm với Trương Mạn Ngọc nhưng sau khi ở cùng với Lưu Gia Linh thì chỉ yêu thương một mình cô. Năm đó, khi Lưu Gia Linh bị bắt cóc, Lương Triều Vỹ vô cùng đau khổ, đồng thời nỗ lực hết sức để cứu vợ mình, hai người ở cùng nhau nhiều năm tình cảm vẫn như ngày đầu, điều đáng tiếc duy nhất chính là hai người họ vẫn chưa có con.

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 5

Lương Triều Vỹ là Lưu Gia Linh tình cảm tốt như vậy tại sao vẫn có scandal liên quan đến Lương Triều Vỹ và Châu Tấn? Có thể hai người họ từng hợp tác chung với nhau qua một số phim điện ảnh như Đại ma thuật sư Thính phong giả, về sau xuất hiện tinh đồn này, hai người họ âm thầm qua lại hai năm, thậm chí có tin đồn nói Châu Tấn từng phá thai vì Lương Triều Vỹ.

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 6

Có điều sau này công ty quản lý Lương Triều Vỹ đã lên tiếng phủ nhận, Lưu Gia Linh cũng biểu thị tin tưởng Lương Triều Vỹ, còn đăng bài trên weibo: 'Ghen tỵ với người khác không tăng thêm lợi ích nào cho bản thân, cũng không thể làm giảm thành tựu của người khác'.

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 7

Trước đây, khi Hậu cung Như Ý truyện trở nên nổi tiếng từng có tin cho rằng diễn viên đảm nhận vai diễn Càn Long ban đầu vốn không phải là Hoắc Kiến Hoa mà là Lương Triều Vỹ, về sau vì Lưu Gia Linh không đồng ý chuyện Lương Triều Vỹ và Châu Tấn hợp tác nên mới từ chối bộ phim này. Thế nhưng, từ việc giới thiệu của đạo diễn cho thấy diễn viên chính ban đầu vốn định chính là Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn, trực tiếp đánh bay tin đồn trên mạng. Lưu Gia Linh trong một lần tiếp nhận phỏng vấn cũng đã lên tiếng trả lời về chuyện này, chất vấn truyền thông Hong Kong: 'Bạn cảm thấy tôi là một người phụ nữ nhỏ nhen như vậy sao?'

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 8

Lưu Gia Linh lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là kẻ thứ ba quyến rũ Lương Triều Vỹ 9

Đối với chuyện của Châu Tấn và Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh trong lúc tiếp nhận phỏng vấn vào ngày 30 tháng 4 khi nhắc đến tình cảm hiện giờ giữa cô và Lương Triều Vỹ có thể cảm nhận được cô đang cô cùng hạnh phúc, những hành động của cô cũng xem như đập tan những tin đồn trên.

Theo Vũ Linh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều