Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật

Nếu xem những hình ảnh hậu trường dưới đây của Khả Ngân và Thanh Sơn, chắc chắn khán giả sẽ khó có thể không tin cặp đôi không vướng phim giả tình thật.

18/10/2021 12:40

Mới đây, ê-kíp sản xuất của 11 tháng 5 ngày đã đăng tải một video, tổng hợp gần như các cảnh hậu trường của hai diễn viên chính là Thanh SơnKhả Ngân khi đóng cùng nhau. 

Đối với những fan của cặp đôi, đây là những hình ảnh họ đã từng được xem và cũng chính là lý do nhiều người nghĩ Khả Ngân và Thanh Sơn đang có mối quan hệ vượt trên mức tình cảm đồng nghiệp thông thường. 

Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật 0

Ở trong video này, cả hai đối xử với nhau vô cùng thân thiết và gần gũi như ăn chung cùng hộp cơm, Khả Ngân vô tư ôm Thanh Sơn hay Thanh Sơn có những cử chỉ tình cảm dành cho bạn diễn nữ xinh đẹp. 

Sự ăn ý trong diễn xuất của Thanh Sơn và Khả Ngân đã giúp hai diễn viên trẻ tạo nên một cặp đôi vô cùng đẹp tiếp theo trong phim Việt. Nhiều fan càng khẳng định chắc chắn Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật khi xem lại loạt hình ảnh trong video này. 

Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật 1

Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật 2

Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật 3

Xem thêm:

>> Nam diễn viên chỉ xuất hiện 8 tập trong '11 tháng 5 ngày' nhưng vẫn gây sốt, ngoài đời lấy vợ gia thế khủng, dạy con miễn chê

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều