Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong mệt mỏi, xuống sắc

Nam diễn viên 42 tuổi lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng 2 tháng sau khi ly hôn, thu hút rất đông các tay săn ảnh.

17/06/2021 15:11

Vào tháng 4, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn và chia sẻ quyền nuôi con trai 2 tuổi của họ. Cặp đôi cũ từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết ngoài lịch trình làm việc bận rộn của họ tạo ra rạn nứt trong mối quan hệ và không thể tiếp tục chung sống.

Phùng Thiệu Phong vừa tham dự buổi họp báo cho bộ phim truyền hình mới Heart's Home. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện tại một sự kiện 2 tháng sau tuyên bố ly hôn Triệu Lệ Dĩnh. Thiệu Phong trông vô cùng mệt mỏi trong buổi phỏng vấn và dạo bước trên thảm đỏ. 

(Ảnh: J.Stars)

(Ảnh: J.Stars)

Mặc dù mặc vest và không có bất kỳ sự biến động cân nặng nào đáng kể, nhưng vẻ ngoài mệt mỏi và tinh thần kém cỏi của anh ấy lộ rõ. Vẻ mặt trống rỗng của anh dường như không có tia lửa mà anh ta từng sở hữu khi anh ở bên Triệu Lệ Dĩnh. 

Sau khi xem những bức ảnh của Phùng Thiệu Phong với quầng thâm và quầng mắt nổi rõ, một số cư dân mạng nhận xét rằng Thiệu Phong như già đi 10 tuổi sau khi ly hôn. Nhiều người cảm thấy rằng anh đang ở trong tình trạng tồi tệ hơn và việc vượt qua ly hôn khó khăn hơn so với Lệ Dĩnh - người vẫn sở hữu vẻ trẻ trung, rạng rỡ trong những bức ảnh gần đây của cô.

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều