Lý Nhã Kỳ bị thất lạc hành lý chứa toàn kim cương?

Sự cố hy hữu khiến nữ minh tinh hoang mang, lo lắng. Nếu thất lạc chiếc vali này, đây sẽ là tổn thất không hề nhỏ với Lý Nhã Kỳ và ekip.

29/10/2022 20:57

google_Tiin.vn

Mới đây, Lý Nhã Kỳ và ekip chia sẻ một sự cố hy hữu khiến cả cô và tất cả mọi người cùng tham gia chuyến đi phải toát mồ hôi. Trước đó, nữ đại gia kim cương nhận lời mời tham gia một sự kiện thời trang tại Doha, Qatar. Được biết, lời mời này đến từ siêu mẫu báo đen Naomi Campbell.

Nội dung chú thích ảnh

Lý Nhã Kỳ

Chuyến đi đang diễn ra khá suôn sẻ, Lý Nhã Kỳ và ekip hạ cánh tại sân bay Doha, chuẩn bị về khách sạn nghỉ ngơi. Thế nhưng, trong lúc lấy lại hành lý thì đoàn phát hiện chiếc vali của Lý Nhã Kỳ bị thất lạc. Bên trong chiếc vali đó chứa rất nhiều trang sức kim cương đắt tiền với giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ cho biết vì bay chuyến đêm và sức khỏe vốn không được tốt nên mới dẫn đến việc cô bị sao lãng. Nữ doanh nhân đã để quên chiếc vali xách tay trên trong khi di chuyển vào sân bay. Sự cố khiến cả đoàn nhanh chóng liên hệ sân bay để tìm lại chiếc valy. Với giá trị “khủng” của số trang sức bên trong, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu khi đó Lý Nhã Kỳ đã lo lắng đến mức nào. Chưa kể, cô còn cần số trang sức đó để tham gia sự kiện nên nếu thất lạc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và đối tác.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên đã lập tức báo với các nhân viên về sự cố

Rất may mắn là sau nhiều giờ tìm kiếm, chiếc valy đã được tìm thấy. Lý Nhã Kỳ đã kiểm tra kỹ càng bên trong và cho biết không có bất kỳ tổn thất nào. Có khá nhiều nhân viên sân bay nước sở tại cũng hỗ trợ cô nàng hết mình trong việc tìm kiếm.

Nội dung chú thích ảnh

May mắn là chiếc vali đã được tìm thấy và không xảy ra mất mát gì

Tại sân bay, việc thất thoát hành lý đôi khi sẽ xảy ra nếu bạn lỡ quên kiểm tra tổng thể đồ đạc trước khi rời sân bay. Vì thế, các bạn nên chuẩn bị giấy note để checklist toàn bộ hành trang trước khi rời sân bay, đặc biệt là trong những chuyến bay nhóm với gia đình. Đôi khi, các thành viên sẽ mang hộ hành lý cho nhau, dễ xảy ra sự cố là ai cũng nghĩ có người đã mang kiện hành lý đó rồi.

Ngoài ra, vali có màu sắc tương đồng cũng có thể khiến người khác cầm nhầm. Để hạn chế tối đa trường hợp đó, các bạn có thể đánh dấu lên chiếc vali của mình bằng một chiếc khăn tay.

Nội dung chú thích ảnh

Nói tóm lại, sự cố trên diễn ra khá bất ngờ nhưng may mắn đã được giải quyết ổn thỏa. Các bạn cũng nên chú ý, tập trung để tránh việc bị thất thoát hành lý như trên nhé.

Ảnh: Internet.

Theo Tăng Tú Hà/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều