Mạc Văn Khoa biếu bố mẹ vợ 2 sấp tiền trong đám cưới 'đây là tiền show và tiền bán bún đậu của chúng con'

Mạc Văn Khoa biếu bố mẹ vợ một khoản tiền không nhỏ như lời cảm ơn công ơn sinh thành Thảo Vy - người vợ hôm nay lên xe hoa cùng anh.

12/05/2022 22:09

google_Tiin.vn

Sáng 12/5, Mạc Văn Khoa và vợ Thảo Vy đã tổ chức lễ đính hôn tại TP HCM. Cặp đôi đã có con gái đầu lòng nhưng vì tình hình dịch bệnh nên phải lùi ngày tổ chức đám cưới đến tận bây giờ. Tuy nhiên điều đó lại làm cho đám cưới của nam danh hài thêm đặc biệt.

Đúng với phong cách hài hước, lầy lội vốn có, Mạc Văn Khoa hôm nay đi rước dâu không đi siêu xe mà chọn xe dream huyền thoại. Anh dẫn đầu đoàn nhà trai đến nhà gái trong trang phục áo dài truyền thống. Vốn ăn nói linh hoạt, đối đáp nhanh, Mạc Văn Khoa cũng đảm nhận luôn vị trí MC của lễ cưới.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Vy được bố dắt xuống ra mắt họ hàng và trao tay cho Mạc Văn Khoa

Nội dung chú thích ảnh

Mạc Văn Khoa đảm nhận vị trí MC của đám cưới. Ngày thường hoạt ngôn nhưng trong đám cưới của mình, Mạc Văn Khoa tỏ ra khá lúng túng khi giới thiệu về các tráp mà anh mang tới nhà vợ. 

Trong nghi thức ăn hỏi, nhiều người có mặt đã choáng váng với sính lễ mà đôi tân lang tân nương nhận được. Bố mẹ Thảo Vy trao cho con gái rất nhiều tiền mặt và vòng vàng. 

Sau khi nhận hồi môn từ bố mẹ và họ hàng, Mạc Văn Khoa cũng cầm 2 sấp tiền có mệnh giá 500k gửi mẹ vợ. Dù mẹ vợ từ chối khi cho rằng 'tặng qua tặng lại', Mạc Văn Khoa nói rằng 'đó là tiền show của con, có cả tiền bán bún đậu. Nó không đáng bao nhiêu nhưng đó là tấm lòng của con. Tiền con đi làm thì con gửi mẹ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Đáp lễ lại bố mẹ vợ, Mạc Văn Khoa cũng tặng lại một số tiền không hề nhỏ như một lời cảm ơn. Anh cho biết đây là tiền anh đi show và bán bún đậu mà có được. 

Nội dung chú thích ảnh

Mạc Văn Khoa cho rằng 'số tiền chẳng đáng bao nhiêu nhưng đó là tấm lòng của anh'. 

Nội dung chú thích ảnh

Được biết sau lễ cưới tại TP HCM, vợ chồng Mạc Văn Khoa sẽ tổ chức lễ cưới tại Hải Dương vào ngày 18/5 tới đây. Ngày 5/6, cặp đôi tổ chức báo hỷ tại TP HCM.

>> Xem thêm: Bà xã Mạc Văn Khoa tung ảnh hiếm thời vừa sinh con, nhá hàng luôn dàn phụ dâu 'hot hết nấc' của đám cưới

Theo BN/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều