Mảnh ghép hoàn hảo: Vợ ca sĩ Lâm Chấn Huy nói về điểm yếu của chồng

'Mảnh ghép hoàn hảo' với chủ đề 'Khi chồng ít nói lời yêu thương' tiếp tục đến với câu chuyện hôn nhân giữa chị Thu Hương và ca sĩ Lâm Chấn Huy.

28/01/2023 14:05

google_Tiin.vn

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng ca sĩ Lâm Chấn Huy và Thu Hương luôn thu hút sự tò mò đối với khán giả và đặc biệt là cộng đồng fan của nam ca sĩ. Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng lúc 19h35 thứ Sáu (27/1) - Mùng 6 Tết trên VTV9, vợ của nam ca sĩ tiết lộ rất buồn khi chồng ít nói những lời yêu thương.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy và vợ là chị Thu Hương về sống chung một nhà từ cuối năm 2018. Nam ca sĩ thường xuyên công khai những khoảnh khắc bên vợ và được nhiều người nhận xét là vô cùng nuông chiều bà xã kém mình 13 tuổi. Chị Thu Hương cho biết, theo thời gian những khoảnh khắc yêu thương ít dần đi, chồng cũng kiệm lời khiến chị cảm thấy buồn lòng.

'Nếu như tôi cố tình mặc một bộ đồ đẹp để được anh chú ý, nhưng anh chỉ nhìn nhanh rồi nói 'Được đó' rồi quay đi chỗ khác. Ngày qua ngày cứ như thế khiến tôi cảm giác hình ảnh của tôi trong mắt anh ngày càng nhạt nhòa đi', Thu Hương tâm sự.

Phụ nữ đa phần là những người sống tình cảm, thường hay suy nghĩ với những vấn đề khiến họ cảm thấy bất an. Việc bày tỏ tình cảm trong cuộc sống hôn nhân là điều tối quan trọng để giữ lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Những lần ngậm ngùi quá lâu, bà xã Lâm Chấn Huy lại muốn bày tỏ hết những nỗi niềm trong lòng, nhưng anh lại chỉ giải thích rất nhanh, và xem đó như một vấn đề nhỏ.

'Đôi khi khen quá tôi lo vợ tôi lại tự cao, vợ chồng sống với nhau tôi nghĩ phải hiểu suy nghĩ của nhau, không nhất thiết phải nói ra mọi thứ, nó giống như xã giao, tôi vẫn có thể nói được nhưng nghe nó không thật, mỗi người có một cách thể hiện yêu thương', Lâm Chấn Huy giải thích.

Quý vị có thể theo dõi trọn vẹn chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với chủ đề “Khi chồng ít nói lời yêu thương” qua video sau đây:

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng vào 19h35 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9!

Theo Hương Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều