Mạnh Trường chuẩn 'chồng nhà người ta': Hết đưa vợ bầu đi du lịch còn tặng quà 'khủng' lúc cận kề ngày sinh

Khi vợ mang bầu lần ba, diễn viên Mạnh Trường hết lòng chăm sóc, đưa đi du lịch và tặng quà để động viên tinh thần.

21/11/2022 18:57

Chỉ còn 1 tuần nữa, bà xã Mạnh Trường - Lan Phương sẽ sinh con thứ ba. Ở giai đoàn cuối thai kỳ, vợ Mạnh Trường vẫn rất xinh tươi dù tăng cân khá nhiều.

Để động viên tinh thần vợ, nam diễn viên Hương vị tình thân tặng bà xã sợi dây chuyền hình trái tim giá trị và viết: 'Tuần sau là em nhảy ổ rồi, hỏi có hồi hộp không thì em bảo không, hóa ra chỉ có mình là hồi hộp chứ em thì cứ phơi phới hớn hở. Vậy nên quyết định thưởng nóng cho em 1 món quà nhỏ nhỏ xinh xinh vì sự phơi phới của em. Món quà tuy nhỏ nhưng chắc chắn em sẽ rất thích vì ý nghĩa của nó. Hẳn là mặt trái tim lồng trái tim cho nó lãng mạn luôn'.

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh Trường tặng vợ dây chuyền 1 tuần trước khi sinh con thứ ba.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đây là một trong rất nhiều hành động quan tâm, yêu chiều mà nam diễn viên dành cho bà xã.

Khác với nhiều diễn viên khác, Mạnh Trường và Lan Phương yêu và gắn bó với nhau từ thời đi học. Thời đó, cả hai chơi rất thân với nhau nên nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Sau khi tốt nghiệp, Lan Phương được gia đình thu xếp sang Đức định cư còn Mạnh Trường theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên vì yêu Mạnh Trường nên Lan Phương đã ở lại Việt Nam. Hiện tại, cặp đôi có 2 con, đủ nếp đủ tẻ. Dù vậy, cả hai vẫn quyết định sinh thêm bé thứ ba.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Mạnh Trường liên tục đưa bà xã đi du lịch trong và ngoài nước.

Theo Hạ Tú/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều