MC Cát Tường trả thù gái làng chơi bằng cách sốc, nhiều năm sau cảm thấy ân hận

'Đến bây giờ, tôi vẫn ân hận vì đã hận thù quá mức để dẫn tới hành động trả thù như vậy' - MC Cát Tường nói.

21/08/2020 08:02

Mới đây, tại chương trình 1001 Câu chuyện thật, MC Cát Tường đã lần đầu tiết lộ một hành động sai lầm của mình khi lên kế hoạch trả thù tình địch, nhằm làm người yêu mình tổn thương.

Việt kiều còn nghèo hơn cả nhà tôi, nên không có chuyện tôi mê tiền mà ham Việt kiều

Từ xưa tới giờ, các nghệ sĩ thường chỉ kể những gì tốt đẹp hoặc ôn nghèo kể khổ, đóng vai kẻ bị hại. Ít ai dám nói ra những lỗi lầm, tội lỗi mình đã gây ra hoặc những việc mình làm sai.

Họ sợ bị người khác soi mói vào đạo đức, đời tư của họ. Nhưng riêng tôi, đã sống đến từng này tuổi rồi nên chẳng sợ gì mà không nói.

MC Cát Tường trả thù gái làng chơi bằng cách sốc, nhiều năm sau cảm thấy ân hận 0

Lần này, tôi dám kể lại chuyện mình từng đi trả thù người khác. Người bị tôi lập kế hoạch trả thù đương nhiên phải gây cho tôi đớn đau, mất mát, khiến tôi không thể chịu nổi.

Hồi còn trẻ, tôi có yêu một anh Việt kiều. Chúng tôi yêu nhau tới mức đắm say. Năm đó, anh ấy lần đầu tiên về Việt Nam nên rất choáng ngợp, còn tôi lần đầu thấy anh ấy nên cũng trúng tiếng sét ái tình.

Mọi người cứ nghĩ tôi quen Việt kiều vì tiền nhưng đó là sai lầm. Việt kiều còn nghèo hơn cả nhà tôi, nên không có chuyện tôi mê tiền mà ham Việt kiều.

Chúng tôi yêu nhau tới mức, tôi đem anh ấy về nhà chơi rồi sinh hoạt thân thiết với nhau. Đến nỗi, ba mẹ tôi coi anh ấy như con cái, thương lắm.

Thậm chí, trước khi anh ấy về Mỹ, hai đứa tôi còn gặp ba mẹ để lập kế hoạch xây dựng tương lai. Ba mẹ tôi tính để anh ấy về nước làm giấy chứng nhận độc thân rồi quay lại cưới tôi.

Anh ấy rất thật tình, còn bảo ba mẹ tôi rằng đang rất lo sợ vì kinh tế chưa vững, sợ đem tôi qua Mỹ rồi lại không nuôi nổi. Ba mẹ tôi nghe vậy mới bảo anh ấy cứ bình tĩnh, mọi thứ để ba mẹ tôi lo.

MC Cát Tường trả thù gái làng chơi bằng cách sốc, nhiều năm sau cảm thấy ân hận 1

Thế là gia đình tôi quyết định lập trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại California. Đây cũng là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ cho người Việt đầu tiên tại California. Tôi có thể vào trường đó dạy hoặc làm chủ một tiệm nail riêng nếu sang Mỹ.

Bạn trai tôi phải lòng cô gái làng chơi đó và có những cư xử rất ác với tôi

Anh ấy trở lại Mỹ và 8 tháng sau thì quay về Việt Nam thăm tôi. Nhưng lúc này, anh ấy không còn bỡ ngỡ như trước nên nhanh chóng quen thêm nhiều bạn bè. Trong khi đó, tôi bắt đầu bận đi đóng phim, đi hát nên không còn thời gian đưa người yêu mình đi chơi.

Trong lúc không có tôi, anh ấy và vài người bạn rủ nhau đi bia ôm, massage, cắt tóc các kiểu và gặp một cô gái làng chơi. Cô ta cũng rất trẻ và xinh.

Bạn trai tôi phải lòng cô gái làng chơi đó và lơ tôi luôn, có những cư xử rất ác, khiến tôi đau lòng. Anh ấy vẫn lịch sự, đến chào hỏi gia đình tôi nhưng đi chơi với tôi rất thưa thớt. Tôi buồn lắm và khóc hoài.

Tôi nhớ lúc mới về nước, bạn trai tôi có đeo một sợi dây chuyền rất to trên cổ và hứa với tôi sẽ bán chiếc dây chuyền ấy để mua cho tôi chiếc điện thoại tôi thích. Vậy mà từ khi quen cô kia, anh ấy quên luôn việc này.

MC Cát Tường trả thù gái làng chơi bằng cách sốc, nhiều năm sau cảm thấy ân hận 2

Một ngày nọ, tôi vừa đi hát về lúc 2 giờ chiều thì bạn tôi chạy tới báo cho tôi rằng bạn trai tôi đang ở trong một quán bar với cô gái làng chơi kia.

Tôi tức giận, phóng xe như điên tới quán bar và bắt gặp bạn trai mình đang ngồi với cô đó. Tôi giữ bình tĩnh, vào gần chỗ hai người ấy, kêu một chai bia ra uống. Cô gái kia không biết tôi nhưng bạn trai tôi thì đã nhìn ra và vội tính tiền cho cô gái kia về rồi quay lại đụng mặt tôi.

Hai đứa tôi nói qua lại vài câu rồi anh ấy chốt hạ: 'Mọi chuyện em đã thấy hết rồi, anh không còn gì để nói nữa. Anh có một cái này muốn gửi cho em. Cái gì anh hứa thì anh sẽ làm. Đây là món quà anh dành tặng cho em'.

Nói rồi, anh ấy tháo sợi dây chuyền ở cổ ra trao cho tôi nhưng tôi quăng trả lại và bảo không cần. Xong xuôi, anh ấy ra về còn tôi quay lại bàn ngồi.

Đau đớn trước cảnh bị phản bội, tôi quyết định lập kế hoạch trả thù

Tôi tức quá, không chịu nổi nên vội lấy xe phóng tới chỗ bạn trai ở thì thấy anh ấy và cô gái kia xô xát tới vỡ kính, máu chảy đầy tay anh ấy. Nhưng đến cuối cùng, anh ấy vẫn bỏ tôi để theo cô ta.

MC Cát Tường trả thù gái làng chơi bằng cách sốc, nhiều năm sau cảm thấy ân hận 3

Tôi bật khóc quá trời vì vừa tức, vừa đau trước cảnh bị phản bội. Tôi quyết định lập kế hoạch trả thù.

Hồi đó, có một người chú hơn tôi 5 tuổi, rất giàu có. Hai chú cháu tôi rất thân với nhau, đi ngoài đường ai cũng tưởng tình nhân. Một lần, tôi đi chơi cùng chú ấy tại một quán ăn thì gặp lại cô gái kia. Cô ta theo tôi vào nhà vệ sinh rồi hỏi chuyện xem tôi đã chia tay bạn trai chưa để còn biết đường.

Tôi tỏ vẻ sang chảnh, không thèm quan tâm và đáp lại rằng đã chia tay lâu rồi. Nhưng trong lòng tôi càng nung nấu quyết tâm trả thù.

Đã thế, bạn trai tôi còn tỏ ra tình cảm với cô ta ngay trước mặt tôi và có nhiều hành động ác với tôi. Chẳng hạn, tôi chạy theo kéo lại thì anh ấy gạt tay tôi ra tới suýt ngã rồi lạnh lùng bỏ đi. Điều này khiến tôi càng thù hơn. Tôi bỏ hết chuyện đi chơi, chỉ ở nhà nghĩ cách trả thù.

Tôi trả thù bằng cách nhờ chú tôi tiếp cận cô gái kia và phải ngủ bằng được với cô ta

Tới ngày cuối cùng trước khi về Mỹ, anh ấy gọi điện đòi sang nhà tôi ăn cơm để nói chuyện lần cuối với ba mẹ tôi. Tôi thấy thế cũng đồng ý. Ăn xong, tôi còn đưa anh ấy ra sân bay. Điều lạ lùng là tôi không hề thấy cô gái kia đâu.

Sau khi anh ấy đi, tôi trả thù bằng cách nhờ chú tôi tiếp cận cô gái kia và phải ngủ bằng được với cô ta rồi chụp hình lại để tôi gửi sang cho anh ấy. Chú tôi đồng ý giúp tôi và thậm chí còn chơi trò nhét 100 đô la vào ngực cô ta để ngủ cùng.

MC Cát Tường trả thù gái làng chơi bằng cách sốc, nhiều năm sau cảm thấy ân hận 4

Sau vụ đó, tôi gọi ngay cho anh ấy để kể một cách hả hê, sung sướng. Tôi thỏa mãn vì khiến anh ấy tổn thương.

Nhưng hóa ra, anh ấy đã biết được bản chất của cô gái làng chơi kia từ khi còn ở Việt Nam, nên mới chia tay trước khi về Mỹ, chứ không phải đợi tới khi tôi kể câu chuyện chú tôi ra. Anh ấy còn tỏ ý muốn quay lại với tôi.

Tất nhiên, tôi không quay lại với anh ấy, nhưng cũng vô cùng đau đớn, vật vã vì hành động đã làm. Tôi không thể tin mình có thể trả thù người khác bằng cách làm đau họ.

Đến bây giờ, tôi vẫn ân hận vì đã hận thù quá mức để dẫn tới hành động trả thù như vậy.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều