MC Ngọc Trai lần đầu trải lòng về lý do tại sao có con hơn 1 tuổi vẫn chưa tổ chức đám cưới

Nam MC cũng tự nhận thấy bản thân vô cùng thiếu xót khi không cho vợ có cảm giác mà đáng lý người phụ nữ nào sau khi lập gia đình cũng đáng được hưởng.

29/01/2020 09:36

Ngọc Trai là nam diễn viên từng nổi tiếng nhờ vai Quý Ròm trong bộ phim gắn liền với tuổi học trò của thế hệ 8x, 9x 'Kính Vạn Hoa'. Đến thời điểm hiện tại, anh được biết tới với vai trò diễn viên, MC, lồng tiếng... Năm 2018, Ngọc Trai khiến khán giả xôn xao khi công khai bà xã và chuyện 'sống thử' hơn 2 năm. Được biết, cả hai đã có con đầu lòng nhưng chưa làm đám cưới.

MC Ngọc Trai lần đầu trải lòng về lý do tại sao có con hơn 1 tuổi vẫn chưa tổ chức đám cưới 0

Mới đây, Ngọc Trai mới chính thức chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới của mình. Ngoc Trai cho biết: 'Đến tận thời điểm bây giờ, em cũng chưa có cơ hội cầu hôn vợ và cũng chưa tổ chức đám cưới'. Nam MC kiêm diễn viên cho hay, bà xã chính là người 'bắt' anh lại. 'Cô ấy thấy em đáng thương, mông lung không có mục tiêu. Lúc đó, ông bà hai bên đều lớn tuổi rồi và quan trọng là vợ em đã nói rằng, cô ấy muốn có con. Vậy là sau đó thì em đã có vợ và có con'.

Ngọc Trai cũng ngậm ngùi chia sẻ, việc bản thân là người khiến cho vợ chịu nhiều thiệt thòi. 'Thứ nhất là việc bản thân là người trong showbiz, nếu là cưới đồng nghiệp cùng nghề thì không sao bởi chúng ta đã quá hiểu rồi. Tuy nhiên, khi lập gia đình với người không ở trong showbiz thì sẽ càng bị chú ý hơn và họ sẽ không quen với cảm giác đó', nam diễn viên cho biết.

MC Ngọc Trai lần đầu trải lòng về lý do tại sao có con hơn 1 tuổi vẫn chưa tổ chức đám cưới 1

MC Ngọc Trai lần đầu trải lòng về lý do tại sao có con hơn 1 tuổi vẫn chưa tổ chức đám cưới 2

Bên cạnh đó, Ngọc Trai cũng tự nhận thấy bản thân vô cùng thiếu xót khi không cho vợ có cảm giác mà đáng lý người phụ nữ nào sau khi lập gia đình cũng đáng được hưởng. 'Do vậy, em đang muốn dành hết thời gian cũng như những điều mà bản thân có thể làm được để mang tới cho vợ. Đó cũng chính là lời xin lỗi và là cách giúp cho em và vợ cảm thấy hạnh phúc', Ngọc Trai chia sẻ.

MC Ngọc Trai lần đầu trải lòng về lý do tại sao có con hơn 1 tuổi vẫn chưa tổ chức đám cưới 3

Ngọc Trai nói thêm: 'Thực sự em rất muốn và cũng đã lên kế hoạch cho một lễ cưới, chỉ là không biết liệu có làm nổi không, nhưng mà cứ làm thôi, nếu sợ không dám làm thì có nghĩa bản thân đã thất bại ngay từ đầu rồi'.

Theo H.P - Ảnh: Leon Trần / Helino (Trí thức Trẻ)/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều