MC Tuấn Tú đăng ảnh 'thả thính' nhưng vẫn quyết kín mít làm Bảo Thanh bất ngờ thốt lên câu này

Hình ảnh 'gợi tình' của Tuấn Tú khiến diễn viên Bảo Thanh phải bất ngờ lên tiếng.

27/06/2019 06:40

Thường xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, phong độ, mới đây MC Tuấn Tú lại khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh 'nóng bỏng' dù vẫn kín mít. Nam MC 'tự sướng' trong phòng tắm và hài hước đùa: 'Nóng quá huhu! Đi tắm rồi còn xem phim 'Về nhà đi tắm' nhé'.

Trong ảnh, có thể thấy 'chú Quốc' của 'Về nhà đi con' vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ như thời còn dẫn chương trình 'Chiếc nón kỳ diệu'. Mặc dù thế, hình ảnh diện áo choàng tắm 'thả thính' của anh vẫn khiến bạn bè phải dí dòm trêu: 'Gợi tình quá'.

MC Tuấn Tú đăng ảnh 'thả thính' nhưng vẫn quyết kín mít làm Bảo Thanh bất ngờ thốt lên câu này 0

MC Tuấn Tú đăng ảnh 'thả thính' nhưng vẫn quyết kín mít làm Bảo Thanh bất ngờ thốt lên câu này 1

Thậm chí, nữ diễn viên Bảo Thanh cũng bất ngờ thốt lên: 'Ôi ông bố thằng Bảo đây á? Sợ thế'. Fan hâm mộ của Tuấn Tú thì thích thú: 'Nhìn chú thế này... Chẳng nào Dương mê là phải', 'Style tắm ngủ có vẻ nóng hơn thời tiết anh Quốc à', 'Chú đừng động vào dải rút của cái áo tắm nhé', 'Áo trắng làm các cháu lo lắng'...

MC Tuấn Tú đăng ảnh 'thả thính' nhưng vẫn quyết kín mít làm Bảo Thanh bất ngờ thốt lên câu này 2

MC Tuấn Tú tạm lui về hậu trường để lo cho gia đình nhỏ suốt 5 năm nay. Thời gian gần đây, anh quay trở lại màn ảnh và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả với vai Quốc trong 'Về nhà đi con'.

Dù xuất hiện với tạo hình râu ria, bụi bặm trên phim ảnh nhưng ngoài đời, nam MC điển trai vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, anh chia sẻ vô cùng tự tin về hình thể của mình khi giảm từ 92kg xuống 79kg để giữ thân hình như thời còn thanh niên.

Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều