#Sao Nhập Ngũ 2023

Chia sẻ bất ngờ của mẹ siêu mẫu Võ Hoàng Yến khi biết con tham gia ‘Sao Nhập Ngũ’

Không ngại tiết lộ thói quen chuyên ngủ dậy muộn của mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn chia sẻ diễn biến… cảm xúc của mẹ khi biết tin con gái tham ‘Sao Nhập Ngũ’.

04/01/2023 10:47

google_Tiin.vn

Sao nhập ngũ 2023 năm nay có chủ đề 'Những chiến binh của biển' với format hoàn toàn mới cùng sự tham gia của các nghệ sĩ gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Diễm My 9x,Trang Hý, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc,, diễn viên Thùy Anh, Hoa hậu Thiên Ân, ca sĩ ST Sơn Thạch và võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất. Xuất hiện trên thảm đỏ Sao Nhập ngũ, Võ Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ: ‘Trước khi Yến tham gia Sao Nhập Ngũ, mẹ của Yến cản dữ lắm. Mẹ bảo: Trời ơi, không chịu nổi đâu. Mẹ mình bảo suốt ngày ngủ trễ, tham gia làm sao được vì chương trình rèn luyện của quân đội rất khắc nghiệt’.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Yến tâm sự: Bản thân đã tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế, mỗi chương trình có format và tính chất khác nhau. Thế nhưng không hiểu sao mấy mùa rồi vẫn chưa được…. mời.

'Mình cũng mong muốn tham gia chương trình này từ lâu rồi mà không hiểu sao đến bây giờ mới… được mời. Mặc dù tuổi thì mình cũng…. tự hiểu nha nhưng mà mình vẫn rất… sung sức.

Mình trông chờ đã quá lâu, giờ mới được trở thành thành viên của chương trình. Mình muốn kiểm tra thể lực và khả năng chịu đựng của bản thân mình. Và điều quan trong nhất, mình muốn có Sao Nhập Ngũ trong cuộc đời mình’ - Siêu mẫu  Hoàng Yến chia sẻ.

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn tiết lộ, cô vốn mắc nhiều bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm và đau đầu gối. Trong khi đó, Sao Nhập Ngũ là chương trình có nhiều thử thách liên quan đến thể lực. Ấy thế mà, khi được chương trình mời tham gia, Hoàng Yến không ngần ngại đồng ý ngay. Thậm chí, cô đã hủy rất nhiều chương trình khác để nhận lời tham gia Sao Nhập Ngũ.   

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp sinh năm 1988 kể thêm: ‘Lúc mình hoàn thành chương trình Sao nhập ngũ trở về, trời ơi, người mình đen thui. Trước đây, mẹ mình can mình dữ lắm. Nhưng bây giờ mẹ lại mong ngóng chờ đến ngày chương trình phát sóng’.

Nói về cảm xúc sau khi hoàn thành 7 ngày rèn luyện gian khổ trong quân ngũ, Hoàng Yến xúc động: ‘Mình hiểu được hơn những người chiến sĩ, dù huấn luyện gian khổ nhưng mà họ rất nhiệt huyết, ngày đêm rèn luyện bảo vệ tổ quốc. Bản thân mình cũng thấy yêu tổ quốc hơn và rất tự hào là một người con của đất nước Việt Nam’.

Cuối cùng, nữ giám khảo của Miss Universe Vietnam không quên kêu gọi: ‘Các fan của Yến và của dàn cast nhớ xem chương trình và chia sẻ ầm ầm nha’.   

Cùng xem một số hình ảnh của Võ Hoàng Yến tại buổi họp báo:

Nội dung chú thích ảnh

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 1 của Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/1/2023.

Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; Phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng mì Kokomi Đại 90 Tôm chua cay - Mì to siêu năng lượng.

>> Lịch phát sóng chính thức của Sao Nhập Ngũ 2023

Theo Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục