#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 13: 'Nhũn tim' vì Mino đáng yêu khuấy động không khí, hòa giải JustaTee và Cici

Mino không thể 'cưỡng' lại được cơn buồn ngủ khi đang ăn khiến cả JustaTee và Cici đều cười khoái chí, giảm bớt không khí có phần căng thẳng giữa 2 bố con.

23/07/2022 12:05

'Cơn bão' lại một lần nữa đến với nhà JustaTee tại tập 13 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, khi ông bố này đã có chút to tiếng 'chỉnh đốn' Cici.

Cô con gái tuy hơi ngơ ngác nhưng cũng rất nhanh chóng tỏ ra hối lỗi khi bị bố mắng, dù tình huống chỉ là do 2 chị em Cici - Mino quá đói bụng nên vô tình làm đổ mất đồ ăn mà thôi.

Nội dung chú thích ảnh

Cần có ai đó phá vỡ bầu không khí im lặng khác thường này...

Ngay sau đó, bé Cici vì sợ hãi nên tiếp tục quên lời bố dạy, khiến không khí có phần căng thẳng hơn.

Và cậu em trai Mino đã có hành động giúp cho bố và chị vui vẻ cùng nhau gật gù theo điệu nhạc 'Baby Shark'. Ngay lập tức tan bầu không khí căng thẳng trước đó được phá vỡ.

Nội dung chú thích ảnh

DJ Anh Minh chiếm trọn spotlight trong tập mới nhất, xuất chiêu 'lên nhạc' giúp hòa giải bố Tee và chị Ci.

DJ vip-pro cười tít mắt như khoe chiến tích với bố và chị, trong khi đó 'thánh meme' Cici thì có loạt biểu cảm khiến người hâm mộ thích thú không thôi. Bố JustaTee cũng vui vẻ lên rất nhiều và lắc lư cùng Mino đáng yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Cô bé được cư dân mạng gọi vui là 'thánh meme' với biểu cảm đa dạng, gây cười cực mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Mino hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khuấy động không khí.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Lịm tim' khoảnh khắc Mino xin ăn cực đáng yêu.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, ngay cả khi ngồi vào bàn ăn rồi Mino cũng giúp cho bố và chị Ci được một phen 'ôm bụng cười'.

Chuyện là cậu bé đang ăn ngon lành, bỗng nhiên không thể cưỡng lại được cơn buồn ngủ. Trạng thái gật gù, 'mắt nhắm mắt mở' của Mino khiến JustaTee phải 'cười ra nước mắt' thốt lên: 'Chán nhở, đang ăn... lăn ra ngủ'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi ông bố còn muốn tranh thủ hoàn thành nốt bữa ăn cho Mino, thì cậu bé đã 'không chịu nổi' nữa, dù đang nhắm mắt nhưng vẫn há miệng khi bố đưa thức ăn đến.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Căng da bụng... chùng da mắt hả Mino???

Khoảnh khắc dễ thương quá đỗi của Mino khiến người hâm mộ yêu thích. Trong khi bố Tee thì gãi đầu gãi tai để tính xem làm thế nào 'xử lý' Mino thì Cici đã được một trận cười 'nắc nẻ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ những giây phút vui vẻ cậu con trai mang lại, ông bố JustaTee đã có thể nở nụ cười thoải mái. Cô bé Cici sau khi được trận cười 'đã đời' cũng lập tức tiếp tục ăn cơm, ngoan ngoãn nói chuyện và làm theo lời bố.

Nội dung chú thích ảnh

Trích đoạn Tập 13 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Theo T.Đ/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều