Meghan Markle và Hoàng tử Harry bị thất sủng ở Mỹ, lý do đến từ một người đàn ông quyền lực?

Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện đang bị nhiều lời đồn tiêu cực. Trong số đó, là chuyện nhiều người dân Mỹ ghét cặp vợ chồng này.

13/08/2021 18:25

google_Tiin.vn

Meghan Markle và Hoàng tử Harry từ lúc định cư trên đất Mỹ đã vượt qua được những thách thức ban đầu và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thời điểm này, dù chưa hết thời gian nhận quỹ hỗ trợ từ Thái tử Charles nhưng có thể nói cặp đôi đã tự lo cho mình.

Nguồn tiền họ kiếm được cực kỳ phong phú, nhờ thương hiệu cá nhân, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã tận dụng triệt để. Mấy tháng trước, họ kiếm được hàng trăm triệu đô với một kênh truyền hình lớn, chưa kể việc cặp đôi còn xuất bản cuốn sách bán chạy. Nhờ nhiều nguồn tiền lớn, cả hai mới mua được nhà ở khu nghỉ dưỡng biệt lập sang trọng. Meghan Markle còn xuất hiện trong nhiều sự kiện xã hội có tác động đến công chúng.

Harry và Meghan Markle bị đồn không được lòng công chúng Mỹ.

Harry và Meghan Markle bị đồn không được lòng công chúng Mỹ.

Tuy nhiên khi ở Mỹ, Hoàng tử Harry và Meghan Markle không nhận được sự yêu mến từ mọi người do những scandal mà cặp đôi gây ra với hoàng gia Anh. Mới đây, cả 2 đều không có mặt trong tiệc mừng sinh nhật của ông Obama. Thông tin này nhanh chóng lan truyền và nhiều người đoán rằng họ đang mất dần quan hệ với những người nổi tiếng.

Nhà báo Patrick Christys, MC chương trình GB News nói rằng: 'Meghan Markle và Hoàng tử Harry với tư cách là một thương hiệu thương mại chỉ có thể tồn tại nếu họ vẫn nổi tiếng và duy trì mối quan hệ với những người bạn thân ở Hollywood. Sự hắt hủi của ông Obama đối với họ cho thấy một tình bạn nông cạn đang tồn tại không thể chịu đựng được thử thách của thời gian'.

Còn nhà bình luận hoàng gia Angela Mollard cho hay, người Mỹ nói chung và người nổi tiếng nói riêng đều nhận ra cặp đôi hoàng gia này không phải là những người bạn tuyệt vời và đáng tin tưởng đối với bất kỳ ai. Và theo bà, việc mất đi sự yêu mến của vợ chồng ông Obama là một minh chứng rõ ràng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình và Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều