Một nam ca sĩ Vbiz suýt đột quỵ trên máy bay, khoảnh khắc nguy hiểm đã gắng gượng nói 2 chữ giúp giữ tính mạng

Trong khoảnh khắc 'ngàn cân treo sợi tóc', nam ca sĩ này đã nhanh chóng tìm người hỗ trợ và gắng gượng nói 2 chữ quan trọng.

27/01/2022 14:02

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ về một sự cố sức khỏe nguy hiểm đến tính mạng anh vừa trải qua trên chuyến bay sang các tiểu bang ở Mỹ để biểu diễn ngày cận Tết.

Theo Tuấn Du, khi đang ngồi trên máy bay, nam ca sĩ đột nhiên cảm thấy buồn nôn, khó thở, choáng váng, miệng ú ớ không nói được gì, cảm giác như cơ thể sắp 'sập nguồn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quách Tuấn Du gặp sự cố sức khỏe nghiêm trọng trên máy bay ở Mỹ.

Do đã từng suýt bị đột quỵ và trải qua những triệu chứng tương tự nhưng may mắn thoát nạn do kịp thời ăn một chiếc kẹo ngọt người thân đưa cho, lần này, Quách Tuấn Du cũng cố gắng lục tìm kẹo nhưng tay chân không thể điều khiển.

Lúc này, nam ca sĩ đành bấm gọi cấp cứu để tìm kiếm sự hỗ trợ. Một phút sau khi nhân viên tới, Quách Tuấn Du miệng chỉ có thể ú ớ nhưng vẫn gắng gượng nói 2 chữ 'sugar please' (Tạm dịch: Cho tôi đồ ngọt).

Nhờ có đồ ngọt, 10 phút sau, sức khỏe nam ca sĩ đã ổn định hơn tuy nhiên nhịp tim và thở vẫn còn có khăn. Lúc này, nhân viên hàng không đã đưa cho Quách Tuấn Du một bình oxy thở thêm 20 phút thì đúng lúc máy bay hạ cánh và anh nhanh chóng được đưa đến vệnh viện cấp cứu.

'Nhân viên hàng không đưa cho 1 bình oxy thở thêm 20 phút vừa lúc đó máy bay sắp hạ cánh, đội ngũ Y tế của sân bay của Mỹ đến đưa đi cấp cứu, lúc này cảm giác đã khoẻ lại 70% nên nhờ người chị xử lí bằng tiếng Anh chuyên môn trao đổi. Nếu không vào cấp cứu thì sẽ phiền phức lắm', Quách Tuấn Du chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Quách Tuấn Du phải thở oxy trên máy bay.

Hiện sức khỏe giọng ca 8X đã ổn định trở lại. Quách Tuấn Du cũng không quên nhắc nhở mọi người cẩn thận với những tình huống nguy hiểm bất ngờ như thế này: 'Kinh nghiệm phải mang theo viên kẹo trong túi, chứ bỏ vào túi xách lúc mệt không thể tìm ra đối với người hay bị tuột đường. Cuối năm rồi 1 lần nhắc nhở cho bản thân mình sức khỏe vẫn là thứ quan trọng hơn hết'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của Quách Tuấn Du về sự cố kinh hoàng nam ca sĩ vừa trải qua.

Nội dung chú thích ảnh

Quách Tuấn Du.

 

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều