Một nam rapper Việt vừa qua đời ở tuổi 27 vì ung thư

Sau thời gian điều trị căn bệnh quái ác, nam rapper này đã qua đời vào sáng nay.

19/01/2022 14:23

Vào khoảng 7h sáng nay (19/1), rapper Chú Nghi (tên thật là Nguyễn Minh Trí, còn có nghệ danh nổi tiếng khác là ECC) đã qua đời ở tuổi 27 tại nhà riêng ở Hà Tĩnh sau hơn 1 năm điều trị căn bệnh ung thư.

Trong bài đăng chia sẻ trên trang cá nhân, đồng nghiệp thân thiết của Chú Nghi là MC ILL đã xác nhận tin buồn này và đau đớn tiễn biệt đàn em: 'Anh em quen biết nhau qua một câu chuyện buồn. Chẳng nghĩ được là kết thúc cũng bằng một câu chuyện buồn. Chiến đấu kiên cường thế là tuyệt vời rồi. Đến lúc nghỉ ngơi rồi em'.

Nội dung chú thích ảnh

MC ILL đau buồn tiễn biệt rapper Chú Nghi.

Nội dung chú thích ảnh

Rapper Chú Nghi.

Trước đó, vào tối 2/1 mới đây, MC ILL cũng đã đăng tải bài viết kêu gọi giúp đỡ rapper Chú Nghi khi anh phải nhập viện.

Theo MC ILL, gia đình Chú Nghi chỉ có hai mẹ con, chi phí điều trị rất tốn kém và là một khó khăn rất lớn đối với gia đình nam rapper.

Được biết, vào tháng 12/2020, trong lúc nam rapper khi đi khám nghĩa vụ quân sự thì bác sĩ phát hiện ở bụng anh có ổ hạch bất thường.

Sau đó, Chú Nghi đi khám chuyên sâu thì được xác định bị mắc u nguyên bào thận - một loại ung thư thận hiếm gặp.

Từ đó đến nay, nam rapper đã trải qua 8 lần hóa trị cho đến gần đây cơ thể không tiếp nhận thuốc nữa nên bệnh viện đã cho về nhà tự điều trị và sức khỏe yếu dần từ đó đến nay.

Được biết, Chú Nghi là một cái tên nổi danh trong cộng đồng Underground. Anh từng kết hợp với MC ILL trong bài Cảm Ơn và gây được tiếng vang.

Ngoài ra, Chú Nghi còn từng đồng đội tiến vào Chung kết cuộc thi Ayyo Battle Rap 2018.

Dù được đánh giá là rapper có rất nhiều tiềm năng trong tương lai tuy nhiên hành trình của Chú Nghi đã phải sớm dừng lại vì căn bệnh ung thư quái ác.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều