Mỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tình

Chu Ân, Tưởng Cần Cần, Chương Tử Di và Đồng Lệ Á đều có nửa kia là 'trai xấu' khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

18/07/2019 20:31

Cbiz mỹ nhân nhiều vô số và đương nhiên fan hâm mộ của họ đều mong muốn thần tượng sẽ tìm được 'nửa kia' tương xứng về mọi mặt. Nhưng có không ít những mỹ nhân lại quyết định kết hôn với người chồng không có nhan sắc nổi bật, thậm chí còn bị chê là 'xấu trai'.

Chu Ân

Vai diễn Tử Hà tiên tử trong Đại thoại Tây Du (1995) đã đưa Chu Ân lên hàng sao hạng A của showbiz, trở thành 'người tình trong mộng' của vô số đàn ông. Khoảng thời điểm đó, Chu Ân đang hẹn hò với 'vua hài' Châu Tinh Trì, họ trở thành cặp đôi đắt giá của làng giải trí nhưng cuối cùng lại không có được cái kết trọn vẹn.

Vai diễn Tử Hà tiên tử trong Đại thoại Tây Du (1995) đã đưa Chu Ân lên hàng sao hạng A của showbiz, trở thành 'người tình trong mộng' của vô số đàn ông. Khoảng thời điểm đó, Chu Ân đang hẹn hò với 'vua hài' Châu Tinh Trì, họ trở thành cặp đôi đắt giá của làng giải trí nhưng cuối cùng lại không có được cái kết trọn vẹn.

Sau khi chia tay Châu Tinh Trì, Chu Ân hẹn hò và kết hôn với cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Beyond là Huỳnh Quán Trung vào năm 2012. Nhiều người nhận xét Huỳnh Quán Trung không đẹp trai, không tương xứng với một 'đại mỹ nhân' như Chu Ân, tuy nhiên họ vẫn hạnh phúc bên nhau suốt hơn 20 năm qua.

Tưởng Cần Cần

Tưởng Cần Cần

Mỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tình 2

Ai cũng biết Quỳnh Dao đặt cho Tưởng Cần Cần nghệ danh là Thủy Linh bởi cô 'Thanh linh như thủy, ưu mỹ như mộng'. Vẻ đẹp của Tưởng Cần Cần không ai có thể phủ nhận được, cô mang một nét cổ điển vô cùng cuốn hút.

Khi đóng bộ phim Kiều gia đại viện (2005), cô quen biết Trần Kiến Bân và sau đó hai người đã nên duyên vợ chồng. Mặc dù Trần Kiến Bân là một diễn viên giỏi nhưng trông anh lại quá già và cũng không được điển trai cho lắm, nhan sắc trái ngược hoàn toàn so với cô vợ xinh đẹp.

Mỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tình 3

Chương Tử Di

Mỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tình 4

Chương Tử Di là 'đại Hoa đán' của Cbiz, là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nổi tiếng và không ai nghĩ cô lại quyết định gửi gắm cuộc đời chọn nam ca sĩ Uông Phong, người hơn cô 8 tuổi từng có 2 đời vợ và 2 con gái.

Không chỉ có tình sử dài và rắc rối, Uông Phong còn là nam ca sĩ 'lắm tài nhiều tật', xấu trai và hoàn toàn không xứng với Chương Tử Di. Nhiều người cảm thấy nuối tiếc khi Chương Tử Di lại chọn Uông Phong chứ không tìm một người khác tương xứng với mình hơn.

Mỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tình 5

Đồng Lệ Á

Mỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tình 6

Người cuối cùng trong danh sách này chính là 'mỹ nhân Tân Cương' Đồng Lệ Á. Đồng Lệ Á kết hôn với Trần Tư Thành năm 2014, tuy nam diễn viên sinh năm 1978 không quá xấu trai lại còn rất tài năng nhưng khiến nhiều người ghét vì ngoại tình khi vợ mang thai.

Nhiều người không hiểu Trần Tư Thành đang nghĩ gì bởi Đồng Lệ Á được khen 'nữ thần' vừa xinh đẹp vừa tài năng lại có đời tư trong sạch, thế mà anh vẫn có thể ngoại tình. Trường hợp của Đồng Lệ Á khiến mọi người cảm thấy rất đáng tiếc.

Mỹ nhân hàng đầu Cbiz lấy chồng kém sắc: Người được chiều chuộng như bà hoàng, kẻ cay đắng bị chồng phụ bạc ngoại tình 7

Nguồn: QQ

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều