Nam Anh và bạn trai đã chia tay sau khi đính hôn?

Cư dân mạng đang rất hoang mang khi thấy trạng thái 'độc thân' trên trang cá nhân của Nam Anh và Sỹ Hưng.

28/10/2020 19:22

Hồi tháng 9/2020, Nam Anh khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo đã đính hôn với bạn trai Sỹ Hưng. Cả hai thường xuyên đăng tải những bức ảnh tình tứ cũng như không ngần ngại công khai về nhà nhau chơi.

Thế nhưng mới đây, cặp đôi đã có động thái lạ. Trên trang cá nhân của mình, Sỹ Hưng và Nam Anh đã đồng loạt thay đổi chế độ 'Đã đính hôn' khiến ai nấy đều hoang mang.

Nam Anh và bạn trai đã chia tay sau khi đính hôn? 0

Nam Anh và bạn trai đã chia tay sau khi đính hôn? 1

Theo đó, Sỹ Hưng chuyển thành 'Độc thân' thì Nam Anh đã khóa chế độ hiển thị tình trạng hôn nhân. Sỹ Hưng cũng xóa hết hình ảnh có mặt của Nam Anh thì Nam Anh cũng khóa luôn những hình ảnh có Sỹ Hưng. Cư dân mạng đang vô cùng thắc mắc, liệu cả hai đã 'đường ai nấy đi' sau 2 tháng công khai đính hôn.

Nam Anh và bạn trai đã chia tay sau khi đính hôn? 2

Được biết, Nam Anh và hôn phu Sỹ Hưng đang yêu xa. Trong khi Nam Anh ở Sài Gòn thì Sỹ Hưng đang ở Hà Nội. Cả hai biết nhau từ trước đó khi đứng chung sân khấu đăng quang ngôi vị Quán quân ở một cuộc thi người mẫu nhưng thời gian gần đây, họ mới dám ngỏ lời yêu.

Nam Anh và bạn trai đã chia tay sau khi đính hôn? 3

Cách đây không lâu, chị gái Nam Em gây ồn ào đã một lần gây ồn ào dư luận khi có động thái chia sẻ việc mình từng 'đơn phương' siêu mẫu Thanh Hằng - người được xem như thầy cô nàng trong một chương trình thực tế về người mẫu.

Theo Phương Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều