Nam diễn viên Hàn bị tai nạn gẫy xương mặt, ngất xỉu ở Đà Nẵng

Lee Kyeon đã tỉnh lại nhưng khá lo lắng về tình trạng vết thương.

03/07/2022 14:27

 

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên Lee Kyeon bị tai nạn xe hơi ở Đà Nẵng

Ngày 2/7, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Lee Kyeon bị tai nạn xe hơi và đang điều trị tại 1 bệnh viện ở Đà Nẵng. Khi nhập viện, Lee Kyeon ở trong tình trạng ngất xỉu. Anh được chẩn đoán xuất huyết não và gẫy xương mặt. 

Đến cuối ngày, nam diễn viên đã tỉnh lại và cập nhật tình hình sức khỏe của mình trên trang cá nhân. Lee Kyeon trấn an người hâm mộ rằng tai nạn không quá nghiêm trọng, cơ thể anh cũng đã ổn định lại. Tuy nhiên anh lo lắng rằng vết thương sẽ để lại sẹo trên mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Anh viết: 'Tôi vừa mới ngất đi cách đây ít lâu. Cũng may là tôi đang dần hồi phục dù khá chậm. Khuôn mặt của tôi đang bị thương và rất đau, tôi khá lo sẽ để lại sẹo… Mọi người không cần quá lo lắng. Nếu có thể, xin hãy mách tôi vài phương pháp điều trị vết thương vùng mặt nhé'.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm, động viên nghệ sĩ 8X. 

Nội dung chú thích ảnh

Lee Kyeon sở hữu chuỗi cửa hàng cà phê tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang

Lee Kyeon sinh năm 1982, anh ra mắt với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc Up sau đó chuyển hướng sang diễn xuất và được biết đến qua các bộ phim: Hello Franceska, Cuộc sống tươi đẹp, Mr. Wacky, Spy Myung Wol, Ba chàng lính ngự lâm

Nội dung chú thích ảnh

Lee Kyeon tiết lộ chưa có kế hoạch quay trở lại màn ảnh

Những năm gần đây, Lee Kyeon không còn xuất hiện trên màn ảnh mà tập trung cho công việc kinh doanh. Được biết, Lee Kyeon sở hữu một chuỗi cửa hàng cà phê ở Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang. Năm ngoái, anh tiết lộ rằng chưa có ý định trở lại đóng phim.

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều