Nam diễn viên Thanh Bình và cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với Ngọc Lan

Cuộc hôn nhân của Thanh Bình và Ngọc Lan từng được nhiều người ngưỡng mộ nhưng họ cũng chỉ có thể gắn bó bên nhau sau 3 năm kết hôn.

20/01/2022 17:19

Thanh Bình (SN 1984) là một nam diễn viên nổi tiếng, quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Đi qua mùa gió, Đối mặt, Tình ca phố, Bố là tất cả…

Trước khi theo nghiệp diễn viên, Thanh Bình từng là sinh viên của một ngôi trường công nghệ thông tin. Vào năm 2005, anh tình cờ gặp được đạo diễn của bộ phim Đêm vùng biên và được chọn mời đóng vai chính.

Với lối diễn xuất tự nhiên và sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim, Thanh Bình sau đó được nhiều khán giả biết đến và liên tiếp được mời tham gia các bộ phim khác.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên Thanh Bình.

Về đời tư, Thanh Bình được nhiều người biết đến là chồng cũ của nữ diễn viên Ngọc Lan.

Vào năm 2016, Thanh Bình và Ngọc Lan đã về chung một nhà sau một thời gian công khai hẹn hò. Cuộc tình của cặp đôi 'trai tài gái sắc' từng được đông đảo khán giả ngưỡng mộ tuy nhiên đến cuối năm 2019, cả hai bất ngờ thông báo ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Hậu tan vỡ hôn nhân, Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và cùng nhau chăm lo cho con trai nhỏ.

Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm 2020, Thanh Bình chia sẻ: 'Khán giả đã vô cùng sốc. Hàng chục tin nhắn đến với tôi mỗi ngày. Họ tỏ ra tiếc nuối về mối tình gần thập kỷ của chúng tôi đã đi đến bờ vực thẳm và mong muốn hai người hàn gắn. Nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ vấn đề.

Sau mỗi cuộc ly hôn, tôi nghĩ người đáng thương nhất là phụ nữ. Dù họ có mạnh mẽ cỡ nào nhưng cũng không đủ sức để chống chọi với những lời chỉ trích từ dư luận. Chỉ mong mọi việc lắng xuống để tôi và Lan cùng nhau tập trung cho việc nuôi Louis, mà không bị phân tâm gì...'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc tình của Thanh Bình và Ngọc Lan từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Vào tháng 2/2021, xuất hiện trong một chương trình, trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ với Ngọc Lan, Thanh Bình cho hay, khi tình yêu không như lúc ban đầu, tiếng nói chung trong hôn nhân sẽ không còn và dễ dẫn đến mâu thuẫn, việc ly hôn chính là giải pháp có thể mang đến hạnh phúc cho cả hai.

Anh nói: 'Tôi và Lan khi đến với nhau đều là những người trưởng thành và đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới đường ai nấy đi'.

Theo Thanh Bình, anh chọn cách suy nghĩ đơn giản về việc ly hôn để có thể dễ dàng vượt qua mọi chuyện. Thay vì sống chung không có hạnh phúc thì cứ 'giải thoát' cho nhau.

Tuy nhiên, dù ly hôn, vợ chồng nam diễn viên vẫn cố gắng để con không bị ảnh hưởng. Cả hai vẫn cùng nhau làm tròn trách nhiệm của những bậc làm cha, làm mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hậu ly hôn, Thanh Bình và Lan Ngọc vẫn cùng nhau chăm lo cho con nhỏ.

Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều