Nam Joo Hyuk đệ đơn tố cáo những kẻ vu khống

Đứng trước cáo buộc bạo lực học đường, Nam Joo Huyk đã có động thái đáp trả mạnh mẽ khi đệ đơn tố cáo trở lại những người vu khống.

26/06/2022 07:04

Sau 4 ngày tin đồn được lan rộng, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk là Soop Management đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến tin đồn bạo lực học đường của nam diễn viên. Cụ thể, phía công ty quản lý của Nam Joo Hyuk vừa đưa ra thông báo về việc đệ đơn tố cáo hình sự những người vu khống và tung tin thất thiệt về vấn đề trên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của nam diễn viên. 

Nội dung chú thích ảnh

Những bức hình trong lễ tốt nghiệp của nam diễn viên bị phát tán rộng rãi trên mạng cùng tin đồn bạo lực - Ảnh: AllKpop

'Nam Joo Hyuk đã nộp đơn tố cáo hình sự nhằm chống lại phương tiện truyền thông The Days News và người cung cấp thông tin sai sự thật. Chúng tôi hy vọng sẽ làm rõ sự thật thông qua 1 cuộc điều tra chính thức, từ đó khôi phục được danh tiếng bị tổn hại của diễn viên', đại diện của công ty quản lý Nam Joo Hyuk lên tiếng.

Trước đó ngày 20/6, tờ The Days News đã đưa tin độc quyền về việc Nam Joo Hyuk có hành vi bạo lực học đường với bạn học trong 6 năm cấp 2 và cấp 3. Để làm cơ sở, tờ báo này đã sử dụng ảnh tốt nghiệp của Nam Joo Hyuk để làm bằng chứng.

Người tung thông tin còn cho biết thêm, nam diễn viên là 1 phần trong nhóm khoảng 15 người chuyên tấn công, bắt nạt các học sinh yếu đuối trong trường. Nhóm này thường tận dụng giờ ăn trưa để xô đẩy bạn học, thậm chí “tác động vật lý”, chửi bới, trấn tiền, sai họ đi mua bánh mì ở xe đẩy ngoài trường,...

Ngay sau đó, chủ đề Nam Joo Huyk bị cáo buộc bạo hành bạn bè trong trường học đã khiến mạng xã hội rầm rộ. Công ty quản lý của nam diễn viên cho biết những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và sẽ tiến hành khởi kiện. 

Nổi bật với chiều cao khủng cùng ngoại hình sáng, Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên tài năng. Năm 2022, tên tuổi của Nam Joo Hyuk vụt sáng sau thành công vang dội của vai diễn Back Yi Jin trong bộ phim truyền hình 'Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt'.   

Theo Phùng Linh (Theo Soompi)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều