Nam thần Quách Phẩm Siêu công khai bạn gái kém 19 tuổi, nhìn ảnh chụp đôi không ai tin anh đã 44 tuổi

Cặp đôi của 'Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư' công khai tình cảm, Quách Phẩm Siêu cũng khiến cư dân mạng trầm trồ vì vẻ ngoài không hề có khoảng cách tuổi tác với bạn gái.

07/09/2021 07:49

Ngày 6/9, Quách Phẩm Siêu đăng trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung cùng nữ diễn viên Mã Trạch Hàm kèm dòng chú thích: 'Ngôn từ không thể diễn tả hết thành ý, anh muốn nói bằng tất cả trái tim mình rằng: I Love You Forever'.

Được biết, ngày 6/9 là sinh nhật của Mã Trạch Hàm, bởi vậy Quách Phẩm Siêu đã lựa chọn ngày này để công khai mối quan hệ với cô.

Mã Trạch Hàm là bạn gái đầu tiên Quách Phẩm Siêu công khai hẹn hò sau 18 năm trong nghề

Mã Trạch Hàm là bạn gái đầu tiên Quách Phẩm Siêu công khai hẹn hò sau 18 năm trong nghề

Cư dân mạng chúc mừng mối quan hệ của Quách Phẩm Siêu và không khỏi trầm trồ trước vẻ ngoài 'hack tuổi' của nam diễn viên: 'Nhìn hai người không hề nghĩ một 7x một 9x', 'Quách Phẩm Siêu vẫn không khác gì 17 năm trước', '44 tuổi gì chứ, nói anh 24 tuổi em cũng tin'...

Nam thần Quách Phẩm Siêu công khai bạn gái kém 19 tuổi, nhìn ảnh chụp đôi không ai tin anh đã 44 tuổi 1

Nam thần Quách Phẩm Siêu công khai bạn gái kém 19 tuổi, nhìn ảnh chụp đôi không ai tin anh đã 44 tuổi 2

Quách Phẩm Siêu sinh năm 1977, Mã Trạch Hàm sinh năm 1996, cách nhau 19 tuổi. Hai người từng bị chụp đi với nhau rồi cùng nhau về khách sạn. Lúc đó nhà trai phản hồi rằng cả hai 'chỉ là bạn bè'. Hai người từng tham gia 'Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư' vai Tô Mạch Diệp và vai công chúa Thường Đệ.

Nam thần Quách Phẩm Siêu công khai bạn gái kém 19 tuổi, nhìn ảnh chụp đôi không ai tin anh đã 44 tuổi 3

Nam thần Quách Phẩm Siêu công khai bạn gái kém 19 tuổi, nhìn ảnh chụp đôi không ai tin anh đã 44 tuổi 4

Mã Trạch Hàm sinh năm 1996, kém bạn trai tới 19 tuổi. Cô là ngôi sao trẻ trực thuộc công ty của Hoàng Tử Thao. Nữ diễn viên từng góp mặt với vai phụ trong nhiều phim như 'Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư', 'Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời'...

Quách Phẩm Siêu sinh năm 1977 tại Đài Bắc, Đài Loan. Sau khi khởi nghiệp với vai trò người mẫu, anh lấn sân sang diễn xuất vào năm 2004 và lập tức nổi tiếng nhờ vai diễn trong 'Những Ngã Rẽ Cuộc Đời' đóng cặp cùng An Dĩ Hiên.

Theo Minh Tâm/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều